เซ็ปเป้ ฟอร์ วัน เดย์ น้ำผักสำหรับ 1 วัน จัดงานแถลงข่าว “SAPPE’ idea exposure”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 23, 2010 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เซ็ปเป้ ฟอร์ วัน เดย์ เซ็ปเป้ ฟอร์ วัน เดย์ น้ำผักสำหรับ 1 วัน ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าว “SAPPE’ idea exposure” ปล่อยของ กับ เซ็ปเป้ ฟอร์ วัน เดย์ น้ำผักสำหรับ 1 วัน กิจกรรมประลองไอเดียสำหรับนิสิต นักศึกษา และผู้สนใจคิดแคมเปญโฆษณาแบบไม่จำกัดรูปแบบ ในแบบของตนเอง กับสถานการณ์การทำงานจริง ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2553 ณ Event Hall D, CRYSTAL DESIGN CENTER (CDC) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม(ถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา) สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 14.00 น. ภายในงานได้รับเกียรติจากกูรูในแวดวงโฆษณามาถ่ายทอดไอเดียสร้างสรรค์ กันอย่างคับคั่ง อาทิ คุณสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ (นิ้วกลม) Creative Copywriter บริษัท JWT มีผลงานสร้างสรรค์โฆษณา เช่น เบียร์เชียร์ ช็อกโกแลตคิดแคต แว่นท็อปเจริญ ฯลฯ และของผลิตภัณฑ์เครื่องกีฬาระดับโลกอย่าง Adidas ที่ประเทศจีน, คุณวิทวัส ชัยปราณี นายกสมาคมธุรกิจโฆษณา ประธานบริหารฝ่ายที่ปรึกษาด้านศิลปะการใช้สื่อ Creative juice Bangkok และ คุณนิกรม กูลโฆษะ อดีตนายกสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก, Executive Creative Director ค่าย BBDO พร้อมร่วมชมนิทรรศการ 100 ผลงานโฆษณาสุดเจ๋งจากทั่วโลก กำหนดการงานแถลงข่าว 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับของที่ระลึกสุดเก๋จาก “เซ็ปเป้ ฟอร์ วัน เดย์ น้ำผักสำหรับ 1 วัน”, ร่วมรับประทานของว่างและเครื่องดื่ม พร้อมชม Advertising exhibition จากทั่วโลกกว่า 100 ชิ้น 15.00 น. พิธีกรโดยจั๊ด ธีมะ กล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว 15.05 น. 15.20 น. คุณอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด กล่าวต้อนรับ พร้อมเล่าถึงที่มาของกิจกรรม Creative Talk โฆษณาที่ผ่านมาของเซ็ปเป้ โดย - คุณอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด - คุณสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ (นิ้วกลม) ครีเอทีฟเบื้องหลังงานโฆษณาตัวที่ผ่านมาของเซ็ปเป้ 15.40 น. Special Talk กูรูจากแวดวงโฆษณา ร่วมพูดคุย - คุณวิทวัส ชัยปราณี นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย, ประธานบริหารฝ่ายที่ปรึกษาด้านศิลปะการใช้สื่อ Creative juice bangkok - คุณนิกรม กูลโฆษะ อดีตนายกสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก, Executive Creative Director ค่าย BBDO 16.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 16.15 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษ 16.20 น. ปิดท้ายด้วยความสนุกจาก DJ spin และเครื่องดื่มผักและผลไม้รวมแบบไม่มีแอลกอฮอล์ พร้อมเปิดช่วงเวลาให้เป็นการแลกเปลี่ยนไอเดียกันของเหล่าครีเอทีฟ ***หมายเหตุ : มีรถตู้รับส่งจาก รถไฟใต้ดิน (MRT) สถานีศูนย์วัฒนธรรม ถึง CDC รถออกเวลา 13.00 น.