สสวท. — มูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร จัดพิธีลงนาม บันทึกความร่วมมือพัฒนาศูนย์ฝึกอบรมครูและแหล่งเรียนรู้สิ่งแวดล้อม

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 26, 2007 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--สสวท.
ศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. และมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี (มอนส) จะจัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2550 เวลา 13.30-14.00 น. ณ ห้องประชุม 517 ชั้น 5 อาคารจุลละพราหมณ์ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร โดยมี ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรในพระบรมราชูปถัมภ์ ฯ และ ศ. ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการ สสวท. เป็นผู้ร่วมลงนาม ความร่วมมือดังกล่าวเป็นการสร้างเครือข่าย และพัฒนาศูนย์ฝึกอบรมครูวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี แหล่งเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พลังงานและการพัฒนาพลังงานทดแทน ในพื้นที่ของอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร