ท้าลมฝนกับ ว้าว! โปรโมชั่น “นิวทริไลท์ 1-2-3” รับฟรี โปรตีน 1 กระป๋อง

ข่าวทั่วไป Wednesday June 23, 2010 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เวิรฟ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์โดยบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวโปรโมชั่น สุดฮอต “นิวทริไลท์ 1-2-3” หวังคืนกำไรสู่กระเป๋าลูกค้าคนพิเศษ ด้วยการยกขบวนผลิตภัณฑ์ นิวทริไลท์ โพสิทริม อาหารควบคุมหรือลดน้ำหนัก รวมทั้งผลิตภัณฑ์ขายดีคือ นิวทริไลท์ แคลโลว์ และนิวทริไลท์ ซีแอลเอ 500 จากน้ำมันดอกคำฝอย เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ในกลุ่มนี้ครบทุก 2,000 บาท รับฟรี ชุดดีวีดีและอุปกรณ์ออกกำลังกายพร้อมชุดคู่มือควบคุมและลดน้ำหนัก มูลค่า 330 บาท หรือเมื่อซื้อครบทุก 5,000 บาท รับฟรี นิวทริไลท์ นิวทริ-โปรตีน มูลค่า 1,008 บาท นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อโปรโมชั่น “นิวทริไลท์ 1-2-3” ยังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มทันที โดยรับฟรี คูปองตรวจวัดองค์ประกอบของร่างกาย (Body Composition) และรับบริการ SMS เพื่อช่วยเตือนการควบคุมหรือลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์ สนใจสั่งซื้อได้ที่นักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2553 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ดูรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นได้ที่ www.nutrilite.co.th หรือ Amway Call Center 0-2725-8000 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: เวิรฟ วรญา มณีวรรณ โทร.0-2204-8229 พรชนันท์ มงคลกุล โทร.0-2204-8223