“ซาบีน่า” เปิดตัวกอสซิบบรา จับกลุ่มสาวมั่น ดึง ‘คริส หอวัง’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ดันยอดขาย 130 ล้าน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 23, 2010 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ “ซาบีน่า” รุกตลาดชุดชั้นในครึ่งปีหลัง เปิดตัวชุดชั้นใน Trend แฟชั่นใหม่ ในคอลเลคชั่น“กอสซิบ บรา” พร้อมดึง “คริส หอวัง” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ สะท้อนภาพลักษณ์สินค้า จับกลุ่มเป้าหมายสาวรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจในการแต่งตัว พร้อมสร้างชุมชน “กอสซิบบรา โซไซตี้” ผ่านช่องทางออนไลน์ หวังปลุกกระแส Trend แฟชั่นใหม่ สำหรับสาวยุคใหม่ ที่สามารถสวมชุด กอสซิบบรา ออกจากบ้านได้ทันที ตั้งเป้าสิ้นปีทำยอดขายจากคอลเลคชั่น “กอสซิบ บรา” 130 ล้านบาท นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในสตรีคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดชุดชั้นใน “ซาบีน่า” ในครึ่งปีหลังว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ “กอสซิบ บรา” ซึ่งเป็นชุดชั้นในกลุ่มแฟชั่นบรา ที่สามารถสวมใส่ชุดชั้นในไว้เป็นเครื่องแต่งกายภายนอกได้ ซึ่งเป็น Trend แฟชั่นใหม่ที่เริ่มได้รับความนิยมในต่างประเทศ เพื่อรองรับกับพฤติกรรมลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจในการแต่งตัว หลังจากที่บริษัทฯ ได้ทำการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคพบว่า กลุ่มสาวรุ่นใหม่นิยมชุดชั้นในที่สามารถสวมใส่ข้างนอกได้ มากขึ้น สำหรับแผนการทำตลาดชุดชั้นในคอลเลคชั่น กอสซิบ บรา บริษัทฯ ได้ทุ่มงบ 10 ล้านบาท เพื่อทำตลาด โดยดึงดารานักแสดงสาว “คริส หอวัง” มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับชุดชั้นใน คอลเลคชั่นดังกล่าว เพื่อสื่อสารไปถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงานที่สนใจในแฟชั่น มีความมั่นใจและกล้าแต่งตัว ซึ่งบุคลิกของ “คริส” สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของ “กอสซิบ บรา” ได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังวางแผนที่จะสื่อสารการตลาดผ่านออนไลน์ ด้วยการสร้างสังคมออนไลน์ “กอสซิบ บรา โซไซตี้” ทางเว็บไซต์เฟซบุ๊ค เพื่อใช้เป็นช่องทางให้กับผู้บริโภคได้เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยน ในเรื่องแฟชั่น การแต่งกายตามสาวมั่น และสามารถชมแฟชั่นสวยๆ จากแบรนด์แอมบาสเดอร์และ เหล่านางแบบชื่อดังอีกด้วย “จากพฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจในการแต่งกายมากขึ้น ทำให้ชุดชั้นใน แนวแฟชั่นที่สามารถนำชุดชั้นในมาสวมใส่เป็นเครื่องแต่งกายภายนอกได้ ได้รับความสนใจจากลูกค้า มากขึ้น ทำให้เราพัฒนาสินค้าคอลเลคชั่น กอสซิบ บรา เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจและกล้าแต่งตัว ซึ่งมั่นใจว่า คอลเลคชั่นดังกล่าว จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบ ชุดชั้นในที่สามารถสวมใส่ข้างนอกได้อย่างแน่นอน” นายบุญชัย กล่าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้วางตำแหน่งชุดชั้นในคอลเลคชั่น “กอสซิบ บรา” ในระดับราคาปานกลางหรือระดับบีถึงบีบวก โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 - 1,700 บาท จากจำนวนชุดชั้นในคอลเลคชั่นดังกล่าวมากกว่า 30 แบบ ใน 5 ประเภท โดยคอลเลคชั่นแรกจะออกมาจำนวน 27 แบบ ก่อนจะทยอยออกมาเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นมีทั้งเสื้อชุดชั้นในและกางเกงในแบบบิกินี่และแบบจีสตริง เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อตามกำลังซื้อและความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ บริษัทฯ จะวางจำหน่ายชุดชั้นในคอลเลคชั่น “กอสซิบ บรา” ผ่านช่องทางขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด กว่า 130 จุดทั่วประเทศ ซึ่งคาดว่าจากการเปิดตัว ชุดชั้นใน “กอสซิบ บรา” ในครั้งนี้ จะสามารถสร้างกระแสให้คนรุ่นใหม่หันมานิยมชุดชั้นในที่สามารถ สวมใส่ข้างนอกได้มากขึ้น และตั้งเป้ายอดขายจากคอลเลคชั่นดังกล่าวภายในสิ้นปีนี้ไว้ที่ 130 ล้านบาท ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทมาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามบมจ. ซาบีน่า) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 086-884-4458 , 02-248-7967-8 ต่อ 117 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com