ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(24 มิถุนายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday June 23, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2553 08.30 น. - 16.00 น. กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดอบรม โครงการพัฒนาธุรกิจสปาสู่เกณฑ์คุณภาพธุรกิจ ณ โรงแรม ริชมอนด์ 13.00 น. พพ. จัดพิธีลงนามความร่วมมือการลงทุนโครงการโซล่า ฟาร์ม (Solar Farm) ระหว่าง บริษัท โซล่า เพาเวอร์ (โคราช1) จำกัด และ International Finance Corporation, World Bank Group ณ กระทรวงพลังงาน 13.00 น. มูลนิธิกุมาร รพ.พระมงกุฎเกล้า ฯ แถลงข่าวโครงการ “อุ่นรักไว้โอบโลก“ ณ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 13.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงาน “รวมพลังไทย เทิด ทูนชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์” ณ อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย 13.30 น. กระทรวงวัฒนธรรม กำหนดการพิธีเปิด “นิทรรศการฝันถึง สันติภาพ” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 13.30 น. สภาที่ปรึกษาฯ เชิญร่วมรับฟังการประชุมสภาที่ปรึกษาฯ ครั้งที่ 7/2553 ณ สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ ชั้น 3 ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารบี 14.00 น. รมช.คลัง เดินทางตรวจเยี่ยมเพื่อมอบนโยบายในการ ปฏิบัติงานแก่ผู้บริหารกรมสรรพสามิต และเปิดระบบ Call Center 1713 ณ กรมสรรพสามิต