เปิดตัว “เจ้าหญิงตุ๊กกี้” สุดอลังการ (ฮา) ครั้งแรก ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ”

ข่าวบันเทิง Wednesday June 23, 2010 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--สหมงคลฟิล์ม สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ หัวฟิล์ม ท้ายฟิล์ม ร่วมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์คอเมดี้แฟนตาซีเรื่อง “ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ” ผลงานกำกับของ พิงค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ ที่ได้คู่พระนางที่ต่างกันสุดขั้วอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ (สุดารัตน์ บุตรพรม) ควงแขนหนุ่ม หลุยส์ สก็อต มาประเดิมจอเงินร่วมกันเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยกองทัพเหล่านักแสดงที่แต่งกายเต็มยศสุดแฟนตาซี นาตาลี เดวิส, เกริกหิรัญ แปลกประเสริฐ (เฉิ่ม เชิญยิ้ม), โต อำพล รัตน์วงศ์ และ แฟรงค์ สมเดช แก้วลือ เมื่อวันอังคารที่ 22 มิถุนายนนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์ ที่ผ่านมา อ๊บ อ๊บ อ๊บ เสียงกบไม้ดังขึ้นจากฝีมือเหล่าองครักษ์ของเจ้าหญิง คือเสียงบรรยากาศเปิดงานแถลงข่าว และเปิดตัว “เจ้าหญิงตุ๊กกี้” อย่างสง่างามบนเวที ก่อนที่โฆษกพระราชวังปาดังราวี (พิธีกรของงาน) จะกล่าวเข้าสู่พิธีสถาปนาเจ้าหญิงตุ๊กกี้ อีกหนึ่งกิมมิคสร้างเสียงฮาครั้งนี้ โดยเชิญผู้กำกับ ขึ้นสวมมงกุฎให้กับตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ในคราบเจ้าหญิงผู้เลอโฉม พร้อมเปิดตัวคู่ปรับนางร้ายสุดเซ็กซี่ขยี้ใจเหล่าชายหนุ่ม นาตาลี เดวิส และเชิญโอ๋ พาณิชย์ สดสี โปรดิวเซอร์สุดเจ๋งผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจ็คต์อลังการความฮาขึ้นร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์และเรื่องเล่าเม้าท์ขำๆ ในกองถ่าย ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ของเหล่านักแสดง, ผู้กำกับ และทีมงานภาพยนตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารผู้อยู่เบื้องหลังอย่าง คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริหาร บริษัทแฮปปี้โฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพื่อเป็นเกียรติในการเปิดตัวเจ้าหญิงครั้งนี้ เตรียมตัวขากรรไกรข้าง เพราะนี่คือภาพยนตร์อลังการความฮา เหนือสามัญชน “ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ” ทุกโรงภาพยนตร์ 22 กรกฎาคมนี้ อ๊บ อ๊บ