บินฟรี 500,000 ที่นั่งทั่วเอเชีย กับสายการบินแอร์เอเชีย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 18, 2007 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--แอร์เอเชีย
สายการบินแอร์เอเชียร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ บินฟรี 500,000 ที่นั่ง ให้คุณได้ลัดฟ้าไปกับเราสู่ภูเก็ต, หาดใหญ่, เชียงใหม่, ฮานอย, มาเก๊า, กัวลาลัมเปอร์, ลังกาวี, และเส้นทางการบินอื่นๆ อีกมากมาย กว่า 70 เส้นทางการบิน ทั่วภูมิภาคเอเชีย
ทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวถึงแคมเปญ “บินฟรี 5 แสนที่นั่ง” ซึ่งเปิดให้จองระหว่างวันที่ 18- 20 เมษายนนี้ว่า “แคมเปญให้คุณบินฟรี 5 แสนที่นั่ง แสดงถึงความพยายามของเราในการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศและภูมิภาคเอเชียในช่วงปลายปี และผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าและประหยัดค่าใช้จ่าย”
นอกจากนี้ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชียยังเปิดเผยอีกว่า “ในเดือนพฤษภาคมนี้ ไทยแอร์เอเชียได้เพิ่มเครื่องบินประจำการเป็น 12 ลำ ทำให้เราสามารถให้บริการแก่ผู้โดยสารได้มากขึ้น มีการเพิ่มเที่ยวบินในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมเช่น เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต อีกทั้งยังได้เปิดเส้นทางใหม่ คือ กรุงเทพฯ — นครศรีธรรมราช ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้”
สำหรับโปรโมชั่นโดนใจ บินฟรี 500,000 ที่นั่งนี้ เปิดให้จองทาง www.airasia.com ตั้งแต่วันที่ 18-20เมษายน 2550 โดยเดินทางภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2550- 29 มีนาคม 2551 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า (Call Centre) โทร 0-2515-9999 หรือ www.airasia.com
สุธางศุ์รัตน์ สุบรรณรักษ์, บุญณิกา ศุภมาตย์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย โทร 0 2791 4500