ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(25 มิถุนายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday June 24, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2553 07.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนาเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรม แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมเยี่ยมชมโรงงานเรื่อง “องค์กรแห่งนวัตกรรม สร้างคนต่อยอดธุรกิจ มุ่งเพิ่ม คุณค่าอุตสาหกรรม” ณ บริษัท น้ำตาลมิตรผล 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องเทคนิคการแก้ปัญหา และ การตัดสินใจ Problem Solving & Decision Making ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. - 12.00 น. โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กำหนดจัดงาน “ เทศกาลสุขภาพ ครั้งที่ 9 ” ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ 09.00 น. โรงพยาบาลนครธน จัดกิจกรรม “Green Mood Good Health” ณ โรงพยาบาลนครธน 09.00 น. ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ กลยุทธ์การ บริหารความเสี่ยง ในอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา กับความ เสี่ยงที่เลี่ยงได้ ณ โรงแรมออลซีซันส์ โกลด์ ออร์ คิด วิภาวดีฯ-สุทธิสาร กรุงเทพฯ 13.00 น. มูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข แถลงข่าว “The Aum-Aree Ensemble : พลังดนตรีไทยในเวทีโลก” ณ หอ ศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 13.00 น. ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงจัดกิจกรรม ปันน้ำใจ ให้น้องโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ณ อาคาร จัตุรัสจามจุรี 15.00 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 แถลงข่าวการ แข่งขันผสมเครื่องดื่มชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย“ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3