บัตรเครดิตซิตี้แบงก์มอบส่วนลด 10% ที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ พร้อมลุ้นตั๋วเครื่องบินและที่พักในโจฮันเนสเบิร์กจากการบินไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 25, 2010 07:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมกับ เกรฮาวด์ คาเฟ่ และ การบินไทย ชวนลูกค้าอิ่มอร่อยกับเมนูแอฟริกันรสร้อนแรงเกาะกระแสแอฟริกาฟีเวอร์กับแคมเปญ “Hot African Chilies” พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ — โจฮันเนสเบอร์กจากการบินไทย พร้อมที่พัก 6 วัน 5 คืน และรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท โดยสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ประเภทแพลตตินั่มและบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ทอง รวมทั้งสมาชิกเกรฮาวด์ จะได้รับส่วนลดค่าอาหาร 10% เมื่อรับประทานครบทุก 1,000 บาท (หลังหักส่วนลด) และรับคูปองชิงโชค 1 ใบ สำหรับลูกค้าทั่วไป, คูปองชิงโชค 2 ใบ สำหรับผู้ที่ชำระค่า อาหารและเครื่องดื่มผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัลออร์คิด พลัส รับเพิ่มเป็น 3 ใบ ตั้งแต่วันนี้ — 15 สิงหาคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้านเกรฮาวด์ คาเฟ่ ร้าน อนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่ สยาม พารากอน และ ซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง โทร. 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 140 ประเทศ ซิตี้ประกอบ ด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่หลากหลายให้กับ ลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลัก ครอบคลุมการ ธนาคารและ สินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการ ลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิช ธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2788 2904 / กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2788 2905