มทร.พระนคร เปิดอบรมสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Friday June 25, 2010 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โอเค แมส คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) ขอเชิญอาจารย์ผู้สอนในระดับมัธยมศึกษาด้านคหกรรมศาสตร์หรืออาจารย์แนะแนว นักเรียน ที่กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 เข้าร่วมอบรมในโครงการ “อบรมเพื่อสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่” ประจำปี 2553 โดยหลักสูตรที่เปิดสอนประกอบด้วย อาหารและโภชนาการ, พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร, งานประดิษฐ์, งานออกแบบแฟชั่น เริ่มอบรมวันที่ 3 - 4 กรกฎาคม 2553 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป — วันที่ 30 มิถุนายน 2553 รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ งานบริการวิชาการแก่สังคม มทร.พระนคร โทร. 0-2281-9231-4 ต่อ 2104 — 2105 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.hec.rmutp.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเค แมส จำกัด คุณธนพร สุขมี (แหม่ม) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 105 คุณปัจฉิมา พรมวงษ์ (นิก) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 109