ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(28 มิถุนายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday June 28, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2553 08.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดประชุม “สรุปผลการ ดำเนินโครงการพัฒนาการรวมกลุ่มเชื่อมโยงเครือข่าย วิสาหกิจอุตสาหกรรมสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ณ ศูนย์ การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.00 น. - 16.00 น. BrainAsset จัดอบรม หัวข้อ Social Media Marketing การตลาดที่ขับเคลื่อนโดยผู้บริโภค ณ ศูนย์ศึกษาสาธร ธานี มหาวิทยาลัยรังสิต(อาคารสาธรธานี 1) 10.00 น. ศุภาลัย แถลงข่าวและพิธีเปิดโครงการ "ช็อปช่วย เพื่อน" ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 3 10.00 น. ***แจ้งยกเลิก***งานแถลงข่าว EXIM BANK แถลงข่าวเปิด บริการใหม่ “อาเซียน+6 : รับซื้อตั๋วแถมประกัน” ณ - 10.00 น. ดีลอยท์ ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมภาษณ์กลุ่มย่อยในหัว ข้อ “การเรียกร้องสินไหมทดแทนกรณีธุรกิจหยุดชะงัก” (Business Interruption Claim) ณ อาคาร รัจนาการ ถนนสาทรใต้ 10.30 น. เน็ตแอพ แถลงข่าว “การประกาศผลการดำเนินงานปี 2010 และกลยุทธ์การทำตลาดปี 2011”โดยบริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด ณ โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ 13.00 น. - 17.00 น. บลจ.ทหารไทย จัดงานสัมมนา ภายใต้หัวข้อเรื่อง “จัด ทัพลงทุนด้วยหุ้น ตราสารหนี้ ทองคำ และน้ำมัน” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล 13.00 น. Sleep to LiveTM จัดงานแถลงข่าว “Discover a better life through the science of better sleep” ณ โรงแรม ปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล 13.30 น. TMB แถลงข่าวเปิดตัว “ OD Transformer ” ณ อาคาร ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ จตุจักร 13.30 น. สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย จัดแถลงข่าวการจัดงาน มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง (NPA GRAND SALE 2010) ณ โรงแรมโฟว์ซีซั่น