SMILE@Ratchaprasong

ข่าวทั่วไป Monday June 28, 2010 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--สมาคมวิสาหกิจย่านราชประสงค์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมวิสาหกิจย่านราชประสงค์ และบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ “SMILE@Ratchaprasong” งานที่จะรวมใจคนราชประสงค์ให้กลับคืนมาอีกครั้ง ด้วยกิจกรรม 4 แบบ 4 สไตล์ ที่แสดงถึงเอกลักษณ์สำคัญของย่านธุรกิจที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ในวันที่ 2 - 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 - 24.00 น. ณ ลานสแควร์หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมช๊อปปิ้งลดกระหน่ำ 80% ทุกห้างในย่านราชประสงค์ !!! พร้อมร่วมสร้างรอยยิ้มให้ราชประสงค์ ด้วยการส่งภาพรอยยิ้มของคุณประกวด SMILE Ambassador เพื่อเป็นทูตรอยยิ้มในงาน SMILE @Ratchaprasong ร่วมส่งรอยยิ้มของคุณมาประกวดชิงรางวัล Blackberry ,กล้องโลโม และอื่นๆ กว่า 500 รางวัล Upload รูปรอยยิ้มของคุณมาที่ www.smileatratchaprasong.com/smileambassador และขอเชิญชวนผู้มีใจรักในการถ่ายภาพ ที่หลงใหลในเสน่ห์ของกรุงเทพฯ ร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในหัวข้อ “ Bangkok… That’s it ! ” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อถ่ายทอดเสน่ห์ของกรุงเทพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ในการท่องเที่ยว สามารถส่งภาพถ่ายของคุณมาที่ www.smileatratchaprasong.com/photocontest ปิดท้ายกับเทศกาลดนตรี ตลอด 3 วัน 3 คืน อาทิ Golf — Mike, ชิน — ชินวุฒิ, กัน The Star 6, บุรินทร์ Groove Riders, Boy Peacemaker และ เจ — เจตริน เป็นต้น ในวันที่ 2 — 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 — 24.00 น. ณ ลานสแควร์ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.smileatratchaprasong.com