เซ็นทรัลพัฒนา ยักษ์ใหญ่ด้านค้าปลีก นัดรวมพลร้านค้าดวลวงสวิงกระชิบมิตร “10th CPN Golf Championship”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 14, 2007 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) บริษัท พัฒนาและบริหารอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของไทย และผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัลทาวน์ นัดสังสรรค์เจ้าของร้านค้า และพันธมิตรประจำปี 2007 จัดการแข่งขัน “10th CPN Golf Championship” ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2550 เริ่มลงทะเบียนเวลา 10.00 น. Short Gun Start เวลา 12.30 น. ณ.สนามกอล์ฟ THE VINTANGE CLUB บางนา-ตราด กม.27
นายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหารด้านการปฏิบัติการกลุ่มค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา กล่าวว่า การแข่งขันกอล์ฟ ประจำปี 2007 ในงาน “10thCPN Championship” จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 10 วัตถุประสงค์ เพื่อนัดสังสรรค์กลุ่มลูกค้า และเป็นการกระชับมิตรระหว่างผู้บริหารของบริษัทฯ และผู้บริหารร้านค้าระดับ VIP ของศูนย์การค้าฯ รวมกว่า 150 ท่าน พร้อมสร้างความสัมพันธ์อันดี และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ระหว่างผู้บริหารของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), คู่ค้า และเจ้าของร้านค้าระดับ VIP ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา
สำหรับคู่ค้า และร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ กว่า 150 ท่าน อาทิ SF Cinema City, Major Cineplex, Minor Group, Better Vision, Jaymart, Fuji, MK, Pena House, AIIZ, Blue Shop, Index SB Furniture ฯลฯ
รางวัลการแข่งขันของผู้ชนะครั้งนี้ แบ่งออกเป็น รางวัลชนะเลิศ ถ้วยเกียรติยศ Low Gross, รางวัลชนะเลิศถ้วยเกียรติยศ Low Net, 1, 2, 3 และรางวัลพิเศษต่างๆ อาทิ รางวัลโฮอินวัล, รางวัลตีใกล้ธง, รางวัลตีไกลตีใกล้, รางวัลรูเล็ต, รางวัลบู้บี้ และรางวัลจับสลากมากมาย
รวมสังสรรค์ร้านค้าประจำปี 2006 พร้อมดวลวงสวิงเพื่อรับถ้วยรางวัลเกียรติยศ และของรางวัลมากมาย ในการแข่งขัน “10th CPN Golf Championship” ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2550 เริ่มลงทะเบียนเวลา 10.00 น. Short Gun Start เวลา 12.30 น. ณ.สนามกอล์ฟ THE VINTANGE CLUB บางนา-ตราด กม.27
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 02-264-557
Call Center 02-635 1111 pr.ho@centralplaza.co.th สุนัดดา วัดอ่อน