โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดศูนย์ “สูติ-นรีเวช” โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ข่าวทั่วไป Monday June 28, 2010 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลแห่งแรกในภูมิภาคอาเซียที่ได้รับการรับรองคุณภาพโรงพยาบาลระดับสากลจาก JCI สหรัฐอเมริกา ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ได้พัฒนาคุณภาพการรักษาพยาบาลมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเปิดตัว ศูนย์สูติ-นรีเวช (Women’s Center) ซึ่งได้ปรับปรุงและขยายพื้นที่ใหม่ เพื่อให้การรองรับผู้ป่วยสุภาพสตรีทุกวัย พร้อมจุดแข็งอีกมากมาย อาทิ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเฉพาะสตรีในทุกวัย ความเชี่ยวชาญในการดูแลการตั้งครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูง, แผนกบำบัดพิเศษทาแรกแรกเกิดซึ่งทีมแพทย์และพยาบาลได้รับการฝึกอบรมพิเศษในระดับสากล ตลอดเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย และบรรยากาศใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ พร้อมให้การดูแลทุกช่วงชีวิตอย่างเข้าใจ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก พญ. จามรี เชื้อเพชระโสภณ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เปิดงานพร้อมให้สัมภาษณ์ถึงรายละเอียดและความเป็นมาของศูนย์ แนวคิดด้านการตลาดเรื่องกลุ่มเป้าหมายและความคาดหวัง ฯลฯ พร้อมด้วยงานสัมนาพิเศษ ไขปัญหาสุขภาพผู้หญิงแต่ละช่วงวัย โดย นพ.ปรีชา เหมชะญาติ หัวหน้าแผนกสูติ-นรีเวช, พญ.ปาริชาติ ธนะสิทธิชัย และเซเลบริตี้ คุณจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, คุณมุก-เพลินจันทร์ วิญญรัตน์, คุณจอย -สุนันท์ษา จิรมณีกุล วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2553 ณ ศูนย์สูติ-นรีเวช ชั้น 2 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 น. ประธานเปิดงานพร้อมให้สัมภาษณ์ 14.15 น. สัมนาไขปัญหาสุขภาพผู้หญิงแต่ละช่วงวัย 15.50 น. ผู้บริหารนำทีมเหล่าเซเลบริตี้และสื่อมวลชนเดินเยี่ยมชมศูนย์ฯ 16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ต่อ 349 , 351