ภาพข่าวนวกิจประกันภัย มอบเงินช่วยเหลือกลุ่มลูกค้ารายย่อยบริเวณสยามสแควร์ ซึ่งได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ความไม่สงบจากการชุมนุมทางการเมือง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 28, 2010 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--นวกิจประกันภัย นายสุรชัย รุ่งนภาเวตย์ หนึ่งในกลุ่มลูกค้าประกันอัคคีภัย ผู้ประกอบธุรกิจบริเวณสยามสแควร์ ซึ่งได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองในเดือนพฤษภาคม 2553 รับมอบเงินช่วยเหลือจาก นายปิติพงศ์ พิศาลบุตร กรรมการผู้อำนวยการ และ นายอดุล พัฒนะภูมิ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อบรรเทาและเยียวยาลูกค้าที่ประสบเหตุในกรณีกรมธรรม์ไม่ได้คุ้มครองความเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายบริษัทฯ ที่ต้องการมอบความช่วยเหลือแก่ลูกค้า เมื่อเร็วๆ นี้ นำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอธิติยา เอี่ยมอิทธิพล (อ้อ) โทร 089 980 3223, คุณกัมปนาท ถวัลย์กิจดำรงค์ (หนุ่ม) โทร. 081 991 3223