ไรมอน แลนด์ร่วมกับคอร์ติน่าวอทช์ มอบโปรโมชั่นนาฬิกาหรูลูกค้าเดอะริเวอร์

ข่าวอสังหา Tuesday June 29, 2010 07:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ บริษัท คอร์ติน่า วอทช์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาหรูแบรนด์ดังระดับโลก มอบเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของห้องในโครงการเดอะริเวอร์ คอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายนนี้ เอกสิทธิ์พิเศษดังกล่าวสำหรับลูกค้าซึ่งตัดสินใจเป็นเจ้าของห้องในโครงการเดอะริเวอร์ จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 700,000 บาท จากคอร์ติน่าวอทช์ เพื่อนำไปเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์หรูระดับโลก อาทิ Audemars Piguet, Cartier, Chopard, IWC, Jaeger-LeCoultre, Montblanc, Omega, Patek Philppe, Porsche Design, Rolex และอื่น ๆ “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าของเราด้วยของขวัญอันทรงคุณค่า ซึ่งสะท้อนถึงบุคลิกภาพอันโดดเด่น ความประณีตในการเลือกใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์หรูระดับพรีเมียมของลูกค้าโครงการเดอะริเวอร์” ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว เดอะริเวอร์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรู โดดเด่นด้วยผลงานการออกแบบที่ทันสมัย เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่บริเวณโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา ล้อมรอบด้วยโรงแรมห้าดาวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งขณะนี้การก่อสร้างอาคาร การติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบสาธารณูปโภคมีความคืบหน้าอย่างรวดเร็ว โดยคาดว่าการก่อสร้างโครงสร้างอาคารจะสามารถแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ พร้อมเป็นเจ้าของนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง วันที่ 30 กันยายน ศกนี้ โดยบัตรกำนัลสามารถนำไปเป็นส่วนลดในซื้อนาฬิกาที่ Cortina Watch Espace Boutique ได้ที่อาคารเอราวัณ แบงค็อก สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.raimonland.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: คริษฐา คุ้มพงษ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร: +66 (0) 2651-9601 ถึง 4 แฟ็กซ์: +66 (0) 2651-9636 อีเมล์: kwan@raimonland.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329 แฟรนคอม เอเชีย