ศุภาลัย จับมือ กทม. จัดโครงการ “ช็อปช่วยเพื่อน”

ข่าวอสังหา Tuesday June 29, 2010 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดโครงการ “ช็อปช่วยเพื่อน” ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน — วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2553 เวลา 7.00-18.30 น. ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ถ.พระราม 3 เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบ นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้นโยบาย ศุภาลัย ใส่ใจ...สร้างสรรค์สังคมไทย โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร จัดโครงการ “ช็อปช่วยเพื่อน” เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนโครงการ “รวมกัน เราทำได้” (Together We Can) ของกรุงเทพมหานคร สำหรับรายละเอียดโครงการ “ช็อปช่วยเพื่อน” นั้น บริษัทฯ อนุญาตให้ผู้ประกอบการ จัดบูธจำหน่ายสินค้าในพื้นที่อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ริมถนนพระราม 3 โดยให้วางจำหน่ายโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน — วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2553 เวลา 7.00-18.30 น. (เฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์) จึงขอเชิญชวนประชาชนเลือกซื้อเลือกชมสินค้านานาประเภทในราคาพิเศษสุด อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ มากมายภายในงาน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Supalai’s Smart Center โทร.02-725-8899
แท็ก ศุภาลัย