สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย แถลงข่าว ภาวะธุรกิจหนังสือปี 2549 และทิศทางธุรกิจหนังสือปี 2550

ข่าวทั่วไป Wednesday January 24, 2007 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ส.พ.จ.ก.
เนื่องด้วย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อพัฒนากิจการการพิมพ์ของไทยให้ก้าวหน้าทัดเทียมอารยประเทศ และเป็นสื่อกลางระหว่างหน่วยราชการกับสำนักพิมพ์ให้มีความเข้าใจตรงกัน อีกทั้งยังเป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจหนังสือทั้งในและต่างประเทศ และเป็นผู้จัดงานหนังสือใหญ่ 3 งาน คือ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ, งานเทศกาลหนังสือเด็ก และงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ
ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว "ภาวะธุรกิจหนังสือปี 2549 และทิศทางธุรกิจหนังสือปี 2550" เพื่อรับทราบถึงสถานการณ์การแข่งขัน ตัวเลขธุรกิจหนังสือปี 2550" เพื่อรับทราบถึงสถานการณ์การแข่งขัน ตัวเลขธุรกิจหนังสือในปีที่ผ่านมา และแนวโน้มธุรกิจหนังสือในปี 2550 นี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2550 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
กำหนดการ
13.00 น. ลงทะเบียน
14.00 น. "ภาวะธุรกิจหนังสือปี 2549" โดย
คุณธนะชัย สันติชัยกูล
นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย
14.30 น. "ทิศทางธุรกิจหนังสือปี 2550" โดย
คุณระริน อุทกะพันธุ์
กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจสำนักพิมพ์
บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)
คุณธนวัต อ่องเจริญ
กรรมการผู้จัดการร้านหนังสือเล้งโห จ.ภูเก็ต
คุณลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย
กรรมการผู้จัดการ บริษัท บลิส พับลิชชิ่ง จำกัด
คุณวรพันธ์ โลกิตสถาพร
กรรมการผู้จัดการบริษัท สถาพรบุ๊คส์ จำกัด
ดำเนินรายการโดย
คุณศรวนีย์ จินายน กรรมการผู้จัดการสำนักพิมพ์ผักแว่น
ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานฯ
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4