อินโฟเซฟ และเอสซีจี เปเปอร์ แถลงข่าว Shred2Share โครงการ 3 เปลี่ยนความลับ เป็นความรัก

ข่าวทั่วไป Wednesday June 30, 2010 07:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ แถลงข่าว Shred2Share โครงการ 3 เปลี่ยนความลับ เป็นความรัก หนึ่งในกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมและสิ่งแวดล้อมที่อินโฟเซฟ และเอสซีจี เปเปอร์ดำเนินการร่วมกับ 56 องค์กรพันธมิตรชั้นนำโดยภายในงานพบกับ คุณเชาวลิต เอกบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี เปเปอร์ ให้การต้อนรับ พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ คุณพุทธพร แสงรัตนเดช กรรมการผู้จัดการ และ คุณวุฒินันต์ แก้วสอาด กรรมการและผู้จัดการทั่วไป อินโฟเซฟ ที่จะมาร่วมให้ข้อมูลโครงการและความสำเร็จที่ผ่านมา ร่วมด้วยตัวแทนครูและนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ผู้รับการสนับสนุนจากโครงการโดยการแถลงข่าวจัดขึ้นในวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2553 เวลา16.00 — 17.30 น.ณ SCG Experience ซอยลาดพร้าว 87 เลียบทางด่วนรามอินทรา — อาจณรงค์ โดยมีรถบริการรับ-ส่ง ณ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีพหลโยธิน ฝั่งหน้าศูนย์การค้า Union Mall ลาดพร้าว สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด ทัศนันท์ อากรชี โทร. 02 205-6607 อาทิตยา สรรพกิจทิพากร โทร. 02 205-6639
แท็ก เอสซีจี