ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดกิจกรรมบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน หรือ Opportunity Day สำหรับบริษัทจดทะเบียนในเครือสหพัฒน์ ในงาน “นักวิเคราะห์ นักลงทุน พบกลุ่มสหพัฒน์”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 30, 2010 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมกิจกรรมบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน หรือ Opportunity Day สำหรับบริษัทจดทะเบียนในเครือสหพัฒน์ ในงาน “นักวิเคราะห์ นักลงทุน พบกลุ่มสหพัฒน์” วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2553 เวลา 14.00-16.00 น. บริเวณโถงทางเข้า Plenary Hall ประตู 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตามกำหนดการดังนี้ 13.30-14.00 น. ลงทะเบียน 14.00—14.15 น. กล่าวเปิดงาน โดย คุณสันติ วิลาสศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง (SPI) คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เสวนา “นักวิเคราะห์ นักลงทุน พบกลุ่มสหพัฒน์” 14.15-14.50 น. รอบที่หนึ่ง คุณสันติ วิลาสศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง (SPI) คุณบุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการบริษัท บมจ. สหพัฒนพิบูล (SPC) คุณมนู ลีลานุวัฒน์ ประธานกรรมการบริษัท บมจ. ไทยวาโก้ (WACOAL) คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล (ICC) 14.50-15.25 น. รอบที่สอง คุณวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ ประธานกรรมการบริษัท บมจ. ธนูลักษณ์ (TNL) คุณสมพร ติยะวิบูลย์ศิริ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บมจ. ประชาอาภรณ์ (PG) คุณสุชัย ณรงคนานุกูล ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บมจ. เท็กซ์ไทล์เพรสทีจ (TPCORP) คุณปณิธาน ปวโรฬารวิทยา กรรมการผู้จัดการ บมจ. บูติคนิวซิตี้ (BTNC) คุณพิภพ โชควัฒนา รองประธานกรรมการบริษัทและกรรมการผู้จัดการ บมจ. นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) (NC) 15.25 -16.00 น. รอบที่สาม คุณอภิชาติ ธรรมมโนมัย กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ (PB) คุณสุชัย รัตนเจียเจริญ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ (TF) คุณธีระศักดิ์ วิกิตเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ (S&J) คุณวิโรจน์ ธีรวัฒน์วาที กรรมการผู้จัดการ บมจ. สหโคเจน (ชลบุรี) (SCG) คุณธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการและ CEO บมจ. โอ ซี ซี (OCC) ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0 2229 2048 ณัฐยา เมืองแมน 0 2229 2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ