กลุ่มบริษัท Nowy Styl ได้ติดตั้งไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นในกลุ่มบริษัทแถบประเทศยุโรปตะวันตก

ข่าวทั่วไป Wednesday June 30, 2010 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ไอเอฟเอส โซลูชั่นส์ ไทย Mr. Alastair Sorbie, President and CEO, IFS World กลุ่มบริษัท Nowy Styl เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของยุโรปและเป็นผู้จำหน่ายที่นั่งบนอัฒจันทร์ในการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2010 ณ ประเทศอัฟริกาใต้ ได้ทำการติดตั้งไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นไปยังบริษัทสาขาประเทศฝรั่งเศส ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวได้ครอบคลุมถึงระบบการแจกจ่ายและการเงิน นอกจากนี้ยังมีการใช้ไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นในกลุ่มบริษัท Nowy Styl สาขาประเทศอื่นๆ อีกด้วย บริษัท Nowy Styl ประเทศฝรั่งเศสกำลังทำการติดตั้งไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นเพื่อช่วยเชื่อมโยงการบริหารภายในองค์กร ซึ่งประกอบไปกว่า 10 บริษัทในเครือที่ดำเนินการอยู่ใน 11 ประเทศ เป้าหมายของโครงการในครั้งนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของกลุ่มบริษัทในเครือ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการผลิตจนถึงการขนส่งสินค้า, การบริการลูกค้า, การลดเวลาการขนส่งสินค้าและการควบคุมต้นทุนและการเงิน ในต้นปี 2009 ทีมผู้บริหารของกลุ่มบริษัท Nowy Styl ได้ตัดสินใจทำการติดตั้งโซลูชั่นต่าง ๆ ที่เคยใช้ในบริษัทสาขาประเทศโปแลนด์มากว่า 10 ปี ในบริษัทสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประเทศฝรั่งเศส, เยอรมันและอังกฤษ เกี่ยวกับบริษัท Nowy Styl กลุ่มบริษัท Nowy Styl ดำเนินธุรกิจด้านเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1992 ปัจจุบันถือเป็นผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และเก้าอี้สำหรับสำนักงานในทวีปยุโรป ปัจจุบันมีสาขาตามประเทศต่าง ๆ กว่า 11 ประเทศ