ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 1, 2010 08:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดแคมเปญ KRUNGSRI Happy Day ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับลูกค้าบัตรเดบิตและบัตรเครดิตในเครือธนาคารที่ร่วมรายการ รับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ พร้อมป๊อบคอร์น ที่ กรุงศรี ไอแมกซ์ ทุกวันจันทร์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ KRUNGSRI Happy Day มอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่ลูกค้าบัตรเดบิตกรุงศรีและบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ 1 ที่นั่ง รับฟรีอีก 1 ที่นั่ง พร้อมรับฟรีป๊อปคอร์น เมื่อชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ผ่านบัตรเดบิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตในเครือของธนาคารที่ร่วมรายการ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในทุกวันจันทร์ เริ่มตั้งแต่ 5 กรกฎาคม 2553 เป็นต้นไป นายแดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในโอกาสที่ธนาคารเป็น Naming Sponsor ของโรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 นี้ ธนาคารได้จัดแคมเปญ KRUNGSRI Happy Day มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าธนาคารที่ถือบัตรเดบิตกรุงศรี และบัตรเครดิตในเครือของธนาคารที่ร่วมรายการ ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในทุกวันจันทร์ เพียงลูกค้าชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ ด้วยบัตรกรุงศรีเดบิต ทุกประเภท บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตเซ็นทรัล คาร์ด บัตรเครดิตโรบินสัน วีซ่า คาร์ด บัตรเครดิต เทสโก้ วีซ่า คาร์ด และบัตรเครดิตของบริษัท อยุธยาคาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด จะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์อีก 1 ใบ พร้อมรับฟรี ป๊อปคอร์น อีกด้วย “โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าธนาคาร และแฟนภาพยนตร์ทั่วไปถึงรูปลักษณ์ สถานที่และความทันสมัยของระบบแสง สี เสียง ตลอดจนบรรยากาศ และภาพยนตร์ ซึ่งได้คัดสรรมาแล้ว สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของธนาคาร และยังเป็นสื่อในการสร้างความจดจำของธนาคารต่อกลุ่มเป้าหมายและประชาชนทั่วไปได้เป็นอย่างดี โดยธนาคารจะร่วมมือกับไอแมกซ์ ในการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อมอบเป็นสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าของธนาคารต่อไป” นายแดน ฮาร์โซโน กล่าวในที่สุด ทั้งนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้สร้างสรรค์และให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านความบันเทิงที่เป็นประโยชน์ทั้งแก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเป็นผู้สนับสนุนหลักรายการเรียลลิตี้ยอดนิยม AF Academy Fantasia ซีซั่น 7 ในปีนี้ด้วย ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 ปัจจุบันเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดสินทรัพย์ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย มีสินทรัพย์รวมทั้งสิ้น 821,632 ล้านบาท เป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรแก่ทั้งลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล ผ่านเครือข่ายสาขา 580 แห่งทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2550 จีอี มันนี่ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินชั้นนำได้บรรลุข้อตกลงการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งสะท้อนถึงความตั้งใจและความเชื่อมั่นในธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยมีเป้าหมายที่จะยกระดับการผสานความสามารถทางธุรกิจของสององค์กร เพื่อให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาบรรลุเป้าหมายการเป็นธนาคารที่ให้บริการครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย โดยปัจจุบัน จีอี มันนี่ และกลุ่มรัตนรักษ์เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของธนาคารในสัดส่วนร้อยละ 33 และร้อยละ 25 ตามลำดับ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร www.krungsri.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 02 296 2443, 02 296 3795 โทรสาร 02 683 1271 อีเมล์ jira.s@krungsri.com