ภาพข่าว“ธ.ไทยเครดิต” จับมือ “กลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ” ออกบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ “สินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 1, 2010 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--พีอาร์พีเดีย นายมงคล ลีลาธรรม (ที่ 4จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ 3 โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ได้แก่ รพ.กรุงเทพ รพ.สมิติเวช และกลุ่มรพ.กรุงเทพภาคตะวันออก โดยมีนายแพทย์ชาตรี ดวงเนตร (ที่ 4จากซ้าย) ประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว “สินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความสุขให้เก่ลูกค้า “สินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล” ที่ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 500,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลด ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ครอบคลุมทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ณ ห้องประชุม 7R ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสาร ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) วรอนงค์ : โทรศัพท์ 02 697 5300 ต่อ 1307 บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด โสภี, ณัฐพร : โทรศัพท์ 02 438 9945