ภาพข่าวงาน" เปิดตัวโครงการโตโยต้าพาน้องดูหนัง"

ข่าวบันเทิง Thursday July 1, 2010 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มร.เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “Toyota Movie for Kids…โตโยต้าพาน้องดูหนัง” สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่แก่น้อง ๆ จากมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ต่างๆ ทั่วประเทศ ได้ชมภาพยนตร์ฟรี พร้อมร่วมกิจกรรมสันทนาการเปิดโลกทัศน์ใหม่ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์ เพื่อสร้างสรรค์พัฒนาการ และสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ เติบโตขึ้นเป็นบุคลากรคุณภาพ พร้อมมอบความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2553 ถึง มกราคม 2554 โดยมี วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส นิกร ประเสริฐสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ จาฤก กัลย์จาฤกษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมแขกรับเชิญศิลปินดารามาร่วมงานมากมาย อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, สุทัศนีย์ คุนผลิน ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์