โอเวอร์ซีส์ เอ็ด กรุ๊ป จำกัด จัดงานฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 20 ปี จัดงาน “รวมพล คนโออีจี ”

ข่าวทั่วไป Friday July 2, 2010 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค โออีจี ต้นแบบนวัตกรรมการศึกษาแนวใหม่ ยุคโลกาภิวัฒน์ จัดงานใหญ่ “รวมพล คนโออีจี ” ในโอกาสครบรอบ 20 ปี บริษัท โอเวอร์ซีส์ เอ็ด กรุ๊ป จำกัด หรือ โออีจี ผู้นำศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่ได้รับการยอมรับ ขอเชิญร่วมงานฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 20 ปี จัดงาน “รวมพล คนโออีจี ” ในวันเสาร์ที่ 3 กรกฏาคม ศกนี้ ณ โรงแรมอโนมา ตั้งแต่เวลา 10.30-16.00 น. ภายในงานพบภาพลักษณ์ใหม่ของโออีจีอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวโครงการ “International Experience Canada” ครั้งแรกในไทย และการเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ท่องโลกการศึกษาในต่างแดนผ่านมุมมองอนาคตการศึกษาไทยกับความใส่ใจของเด็กไทยในต่างแดน นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าที่จะร่วมกันแลกเปลี่ยนข้อมูล ที่จะเป็นประโยชน์กับผู้ปกครอง และนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมงาน พร้อมทั้งกิจกรรมเกมสนุกๆที่เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ เข้ามาสร้างสีสัน และมอบของรางวัลให้กับนักศึกษาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจากต่างประเทศร่วมเป็นเกียรติในงาน พร้อมให้ข้อมูลกับผู้ที่สนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอีกด้วย ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี, คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4596 อี-เมล์: patthira@pr-one.com; utaiwan@pr-one.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ ; www.oeg.co.th โทรศัพท์ 0-2263-3661-9 โทรสาร 0-2263-3670 / 0-2627-3939