ไอเอ็นจีประกันชีวิตประกาศแต่งตั้งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 2, 2010 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ประกาศแต่งตั้งนายพูลลาภ เพ็ญกิตติ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานดำเนินงานประกันชีวิต และนายแอนดรูว์ ชอว์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานตัวแทน ขึ้นดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมแทน นายราเจช เสฐฐี กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาการทำงานกับไอเอ็นจีประกันชีวิตในประเทศไทย โดยนายพูลลาภและนายแอนดรูว์ได้เข้ารับตำแหน่งใหม่ดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ขณะที่นายราเจชยังคงปฏิบัติงานที่ ไอเอ็นจีประกันชีวิตจนถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2553 เพื่อดูแลและส่งมอบงานในความรับผิดชอบให้แก่รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมคนใหม่ทั้ง 2 ท่านต่อไป ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงประธานเจ้าหน้าที่บริหารใหม่ดังกล่าวจะไม่ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายและแผนธุรกิจของบริษัทแต่อย่างใด สื่อมวลชนสัมพันธ์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871-8