Gossip News: รวมพลังสามัคคีกันช้อป พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต ในงาน CentralWorld Unity Shopping

ข่าวทั่วไป Friday July 2, 2010 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--About PR รวมพลังสามัคคีกันช้อป พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต ในงาน CentralWorld Unity Shopping 22 มิถุนายน — 19 กรกฎาคม 2553 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงานลดราคายิ่งใหญ่ CentralWorld Unity Shopping @ CentralPlaza Ladprao เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบ นำแบรนด์ชั้นนำหลากหลายสไตล์กว่า 250 แบรนด์ดังจากเซ็นทรัลเวิลด์ มาลดราคาสูงสุดถึง 90% พร้อมชมสเปเชี่ยล มินิ คอนเสิร์ต จากศิลปินดังมากมาย ได้แก่ วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พบ แบล็คแจ็ค (Black Jack), วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม พบกับโฟร์ — มด, วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม พบศิลปินวง K-OTIC และ วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม พบศิลปิน แดน วรเวช พิเศษ ช้อปครบ 1,000 บาท ภายในงาน CentralWorld Unity Shopping จะได้รับเสื้อ I LOVE CW เพื่อร่วม Meet & Greet พร้อมรับลายเซ็น (เฉพาะ 30 ตัวแรกเท่านั้น ช้อปก่อนมีสิทธิ์ก่อน) ณ BCC Hall ชั้น 4 และ 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน — 19 กรกฎาคม 2553