ทีวีไกด์รายการ “เดอะ ซี้ด โชว์” ปรับโฉม หนุ่มดี.เจ.คลื่นซี้ด!! นั่งแท่นพิธีกร

ข่าวบันเทิง Friday July 2, 2010 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--คลื่นซี้ด ต้นเดือนกรกฎาคมนี้รายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด” ทางช่องโมเดิร์นไนน์ ทีวี ของบริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด จะปรับโฉมใหม่ทั้งพิธีกร และรูปแบบรายการที่จะมีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งเน้นการทำกิจกรรมเรียกเสียงกรี๊ดของนักร้อง ศิลปินในแบบที่ผู้ชมไม่เคยเห็น รวมถึงชื่อรายการเปลี่ยนใหม่เป็น “The Seed Show Special (เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชี่ยล)” โดยเหล่าดี.เจ.คลื่นซี้ด 97.5 FM. “ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้, ดี.เจ.เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร ทิพจร, ดี.เจ.บิ๊ก-พล วุทราพงษ์วัฒนา, ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์, ดี.เจ.เบิร์ด-กิตติทัต จงฟุ้งเฟื่อง, ดี.เจ.แชมป์-ชญาณัตถภัทร์ ตริชอบ และดี.เจ.ต้น-ศรุต มงคลโกศล” เตรียมนั่งแท่นรับหน้าที่พิธีกรสลับสับเปลี่ยนกันมากระชากใจวัยโจ๋ โดย “ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้” เป็นตัวแทนเพื่อนๆ กล่าวถึงการมารับหน้าที่พิธีกรในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าพวกเราทุกคนดีใจมาก และขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส สำหรับผมหายหน้าหายตาจากการเป็นพิธีกรรายการทีวีไปต้องเคาะสนิมพอสมควร ส่วนน้องๆ คนอื่นเป็นการทำงานพิธีกรเต็มตัวครั้งแรกทุกคนดึงคาเรคเตอร์ความเป็นตัวเองออกมาให้มากที่สุดแล้วรายการเดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชี่ยล ก็เป็นรายการวาไรตี้ที่วัยรุ่นวัยมันส์จะเห็นศิลปินที่ชื่นชอบทำอะไรในแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็น ติดตามความเคลื่อนไหวในวงการดนตรี รวมถึงได้อัพเดทกระแสความฮิตของแนวเพลงจาก Seed Chart Top 20 ที่จริงแล้วก็ไม่หนีจากการเป็นดี.เจ.เท่าไหร่ครับเพราะปกติพวกเราเกาะกระแสเรื่องเพลงมาอัพเดทให้กับแฟนรายการกันอยู่แล้ว ถือเป็นอีกช่องทางที่คนรักเสียงดนตรีจะได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามชมรูปแบบรายการใหม่ รับรองว่ามีความสนุกให้ติดตามตลอด 1 ชั่วโมงเต็มครับ” ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคมนี้ รายการ “The Seed Show Special (เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชี่ยล)” จะประเดิมเทปแรกด้วยตอน “เดอะชะตาค้นจนล้าหาไม่เจอ” ซึ่งแขกรับเชิญคงจะเป็นใครไปใหม่ได้นอกจาก 2 หนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวทีเดอะสตาร์ “ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” และ “เซน-ปฎิภาณ หล่อเสถียร” งานนี้ 2 พิธีกรสุดซี้ด “เด-เลิฟ” ลงทุนชวน “ริท-เซน” บุกไปถ่ายทำรายการไกลถึงจังหวัดระยองตามคำเรียกร้องจากแฟนคลับ โดยให้ทั้งสองหนุ่มสวมบทคอมเมนเตเตอร์ซึ่งปกติเคยแต่เป็นผู้แข่งขันให้คณะกรรมการคอมเม้นต์ ครั้งนี้เป็นครั้งแรก!! ที่ “ริท-เซน” ต้องมาให้คะแนนแถมผู้เข้าประกวดยังเป็นแฟนคลับของตัวเองอีกด้วยบรรยากาศการแข่งขันครั้งนี้เลยพิเศษสุดๆ เพราะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความน่ารัก ติดตามชมภาพความสนุกสดใหม่ได้ในรายการ “The Seed Show Special (เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชี่ยล)” วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2553 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เวลา 22.15 - 23.05 น.