ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาโดยธนาคารกรุงเทพ ในงาน Euromoney Conference

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 2, 2010 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ด้วยธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ร่วมให้การสนับสนุนหลักการจัดงาน The 4th Euromoney Thailand Investment Forum: The Economic Perspective’ โดยมีผู้ร่วมประชุมจากนานาชาติและองค์กรสำคัญของไทยเข้าร่วมงาน ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2553 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ ทั้งนี้นอกจากธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้เป็นผู้ให้การสนับสนุนหลักแล้ว ยังได้ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการสัมมนาย่อยในหัวข้อ ‘Do it Right and Grow with the New Era of Asian Prosperity’ ในพุธที่ 7 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.00-14.00 น. ณ ห้องโลตัส สวีท ชั้น 22 โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นวิทยากร นอกจากนี้ ผู้บริหารระดับสูงธนาคารยังได้ร่วมเป็นวิทยากรประกอบด้วย คุณนรินทร์ โอภามุรธาวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายวาณิชธนกิจ ในหัวข้อ ‘What’s New in Thailand’s Capital Market?’ และคุณปณิต ตุลย์วัฒนจิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการธุรกิจโทรคมนาคม ในหัวข้อ ‘Capitalising on Opportunities in the Infrastructure Sector’ ในวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553 ช่วงเวลา 9.00-12.00 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ถนนราชดำริ ในโอกาสนี้ธนาคารจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน และหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมเข้ารับฟังการสัมมนาดังกล่าว โดยธนาคารใคร่ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ในการร่วมกิจกรรม นำเสนอข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของธนาคารและผู้บริหารด้วยดีเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากทุกท่านในกิจกรรมครั้งนี้