บางจาก ปิโตรเลียม แถลงข่าว “บางจากแก๊สโซฮอล์ 91 ดีจริง แรงจริง ประหยัดจริง”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 5, 2007 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ไดเร็คท์ เรสพ็อนซ์
บริษัท บางจาก ปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายแก๊สโซฮอล์รายแรกของประเทศไทย ล่าสุดได้เปิดตัวแก๊สโซฮอล์ 91 ผสมสารเพิ่มคุณภาพ Boost up cleaner ที่ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด เผาไหม้สมบูรณ์ เครื่องยนต์จึงวิ่งได้แรงและประหยัดขึ้น ซึ่งผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันเทคโนโลยีลาดกระบัง ทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ได้สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภคด้วยการทุ่มงบโฆษณาประชาสัมพันธ์พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดปี 2550
ในโอกาสนี้ บริษัท ไดเร็คท์ เรสพ็อนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะตัวแทนประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวและสัมภาษณ์พิเศษ ดร. อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล กรรมการผู้จัดการใหญ่ เพื่อเปิดเผยแนวคิดริเริ่ม ข้อดี และผลพิสูจน์ที่ถูกต้อง การรุกตลาดในปี 2550 พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และแขกรับเชิญพิเศษ พ.ต.วันชนะ สวัสดี (ผู้พันเบิร์ด) ร่วมพูดคุยในเรื่องการใช้พลังงานอย่างประหยัด ในวันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2550 เวลา 13.30 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม เอ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุงเทพฯ