แอร์การ์ด 3G ZTE คุณภาพระดับโลก

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 5, 2010 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ZTE ZTE เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคม และเครือข่ายสื่อสารชั้นนำของโลก ผลิต-ภัณฑ์ของ ZTE คลอบคลุมทุกๆส่วนตั้งแต่ระบบโทรศัพท์พื้นฐาน โทรศัพท์ เคลื่อนที่ และตลาดบริการทางโทรคมนาคม ZTE มุ่งหวังจะเป็นผู้นำด้านการสื่อสารของโลกที่ พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยความพึงพอใจ และสามารถปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ได้ตามความ ต้องการของลูกค้า การก่อตั้ง ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1985 และในปัจจุบันเป็นองค์กรมหาชนซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลัก ทรัพย์ทั้งที่ ฮ่องกง และ เสินเจิ้น และเป็นบริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน อีกด้วย ตั้งแต่ปีค.ศ. 1996 มานั้น บริษัท ได้ให้บริการอุปกรณ์ไปแล้ว 135 ประเทศทุก ภูมิภาคทั่วโลกทั้งในเอเชีย แปซิฟิก เอเชียใต้ อเมริกาเหนือ ยุโรป ลาตินอเมริกา แอฟริกา และออสเตรเลีย จากการผสมผสานของกลยุทธ์ทางการตลาด ความหลากหลายของ ผลิตภัณฑ์ ข้อได้เปรียบด้านราคา ทรัพยากรมนุษย์ที่มีความสามารถ และการจัดการ ทรัพย์สินทางปัญญา ทำให้ ZTE มีพันธมิตร และผู้ให้บริการอยู่มากกว่า 500 รายทั่วโลก ด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือ หรือแอร์การ์ดนั้นในช่วงหกปีล่าสุด ZTE ได้เข้ามามีบทบาทเป็นผู้ผลิตชั้นนำ ซึ่งไม่เฉพาะแต่ในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังส่งออก ไปขายทั่วโลกเช่นกัน อาทิ โวดาโฟน เทเลนอร์ เทเลโฟนิกา โดยที่เริ่มทำธุรกิจอย่าง จริงจังในเรื่องอุปกรณ์เครือข่ายเมื่อปีค.ศ. 2002 จาก 1.8 ล้านเครื่อง และเพิ่มเป็น 11 ล้าน-เครื่อง ในปีค.ศ. 2004 แม้ว่าในปัจจุบันตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ จะแข่งขันกันอย่าง รุนแรง ZTE มีนโยบายในการร่วมมือกับผู้ให้บริการชั้นนำทั่วโลกในการขยายฐานลูกค้า ให้เพิ่มขึ้น จนถึงปี 2008 ZTE ได้รับการจัดอันดับผู้ผลิตอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่เป็น อันดับหกของโลก และในปี 2009 ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับห้าของโลก และอันดับ สองในด้านแอร์การ์ด หรือ USB Modem สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 642-1220 act
แท็ก คมนาคม   3G