โตชิบา สิงคโปร์ และ เอฟเอ็มเอ กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว “ประกาศ Theme 2010, เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในวงการโลก พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่”

ข่าวทั่วไป Monday July 5, 2010 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--วันเดอเร็กซ์ บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด ในนามของ บริษัท โตชิบา สิงคโปร์ และ บริษัท เอฟเอ็มเอ กรุ๊ป จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว “ประกาศ Theme 2010, เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในวงการโลก พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่” 9 รุ่นรวด ตามกำหนดการดังนี้ วัน : วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553 เวลา : 13.30 น. สถานที่ : ห้อง Junior Ballroom 2 ชั้น 3 โรงแรม Grand Millennium Sukhumvit (แยกอโศก — สุขุมวิท) หัวข้อ : ประกาศ Theme 2010 - “Harmony with the Earth” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ 4 นวัตกรรมครั้งแรกในวงการโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 9 รุ่นรวด ทั้งสีและ ขาว-ดำ พร้อม เปิดตัวรุ่นพิเศษ เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น สำหรับคนพิการ แนะนำ “เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น แห่งอนาคต” ประสานงาน ปารณีย์ โทร. 0-2973-3030, 0-2973-4911