ออโตเดสก์, อิงค์ จัดงานเปิดตัวหลากหลายซอฟท์แวร์เพื่อการออกแบบตระกูลAutoCAD

ข่าวอสังหา Monday July 5, 2010 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่นส์ วันที่ 7 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.00 — 17.00 ออโตเดสก์, อิงค์ (NASDAQ: ADSK) จัดงาน Conceptualize, Design and Visualize Better with Autodesk Solutions ที่โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนี่ยม สุขุมวิท ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 ในงานคุณจะได้พบกับ AutoCAD? 2011ซอฟท์แวร์ที่ใช้จัดทำข้อมูลสำรวจการออกแบบและเอกสารออกแบบที่ทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น Autodesk? Alias Sketch 2011 ซอฟท์แวร์อีกหนึ่งตัวในตระกูล AutoCAD? และ Autodesk 3ds Max? Design 2011 ซอฟท์แวร์เพื่อการนำเสนองานออกแบบให้น่าสนใจด้วยแสง สีที่สมจริง (photorealistic visualization) พร้อมเข้าฟังการบรรยายเรื่องการปรับใช้มาตรฐานการเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ (CAD Standard) จากแขกรับเชิญพิเศษ คุณ วิญญู วานิชศิริโรจน์ รองประธานบริหาร บริษัท ดีไซน์ 103 อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ รศ.ฐิติพัฒน์ ประทานทรัพย์ รองคณบดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน และการจับรางวัลท้ายงาน งานนี้เหมาะสำหรับนักออกแบบผลิตภัณฑ์ มัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร และลูกค้าของ AutoCAD งานนี้ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
แท็ก ซอฟท์แวร์