สาวกTwelveSky2 เป็นปลื้มได้ใกล้ชิดกับ 5 สาว G*20 กันแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 5, 2010 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น TwelveSky2 ร่วมกับ Major Bowl Group พาสาวกคนพันธุ์ดิบพักรบไปปาร์ตี้กันแบบสุดพิเศษกับ5 สาว G*20 น้องใหม่สุดน่ารักและเซ็กซี่แห่งปี พร้อมร่วมทำกิจกรรมสนุกๆมากมาย เมื่อวันอังคารที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีมงานเกมTwelveSky2 ได้โอกาสพาผู้โชคดีจากการเข้าร่วมกิจกรรมกับแคมเปญสุดพิเศษ “TwelveSky2 Exclusive Party กับ 5 สาว G*20” จากผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300,000 คน ไปร่วมปาร์ตี้กันสนุกแบบไม่ยั้งแถมได้ ใกล้ชิดกับ 5 สาว G*20 ม๊อก, นิวเคลียร์, แคท, มิวกี้ และทิชา เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงแห่งปี ที่ชั้น 4 ห้อง VIP Platinum Blu-O Rhythm & Bowl เอสพลานาด รัชดา โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเอกชัย กีรติวรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์โบว์ กรุ้ป จำกัด และคุณกัญญาณัฐ วิมลจันทร์ รองผู้จัดการฝ่ายโครงการเกมTwelveSky2 บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการกล่าวเปิดงานและต้อนรับ ผู้โชคดีและ 5 สาว G*20 หลังจากนั้นเวลาแห่งความสนุกก็เริ่มขึ้น ซึ่งหนุ่มๆผู้โชคดีและสาวๆจะต้องแบ่งกลุ่มเพื่อแข่งขันกันโยนโบว์ลิ่ง ผลแพ้ชนะนั้นไม่สำคัญงานนี้วัดกันที่หน้าตาล้วนๆ แต่สาวๆเราก็แอบกระซิบมาว่าผู้โชคดีฝีมือไม่ใช่เล่นสไตร์คกันไปหลายเกมเลยทีเดียว ต่อจากนั้นมาพักเหนื่อยด้วยการร้องคาราโอเกะ โดยคราวนี้ถึงทีของผู้โชคดีที่จะต้องมาอวดพลังเสียงแข่งกันเองเพื่อขอคะแนนจากทั้ง 5 สาว ต่างฝ่ายก็ต่างงัดเพลงเด็ดทั้ง “คนใจง่าย” และเพลง “เข้าทาง” มาโชว์กันเต็มที่ไม่มีเม้ม แต่ในที่สุดเพลง “คนใจง่าย” ก็โดนใจสาวๆไปกันแบบเต็มๆ โดยเฉพาะลีลาท่าเต้นก็กวาดคะแนนไปท่วมท้น ทีมที่ชนะได้รับรางวัลไอเทมสุดแรร์กับผ้าคลุมสงครามพร้อมยาร้อยเวียน แต่ทีมงาน TwelveSky2 ใจดี เซอร์ไพร์สมอบให้ทีมที่แพ้ไปเทพด้วยกันทีมละเซ็ท ปาร์ตี้ก็ต้องมีวันเลิกลาปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกระหว่าง 5 สาว G*20 และผู้โชคดีทุกคน และท้ายสุดทางทีมงาน TwelveSky2 ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศภายในงานอันสนุกสนานมาให้สาวกคนพันธุ์ดิบที่ไม่ได้ไปร่วมงานได้ชื่นชมกันด้วย อย่าลืม!!! ติดตามกิจกรรมดีๆโดนๆแบบนี้ได้อีกที่ www.12sky2.in.th