ลามิแทค แนะนำ ผลิตภัณฑ์ลามิเนตสำหรับตกแต่งพื้นผิวคอลเลคชั่นใหม่

ข่าวอสังหา Tuesday July 6, 2010 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท ทีเอเค โพรดักส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ทีเอเค (TAK Products & Services - TAK) บริษัทจัดจำหน่ายวัสดุเพื่อการตกแต่งภายใน แนะนำไฮไลท์คอล เลคชั่นลามิเนตสำหรับตกแต่งพื้นผิว แบรนด์ “ลามิแทค” (Lamitak) เพื่อสร้างสรรค์ทางเลือกและแรงบันดาลสำหรับการดีไซน์พื้นที่ โดยสามารถสร้างสรรค์สไตล์ต่างๆ ได้จากผลิตภัณฑ์ที่ให้ผิวสัมผัสและทำจากวัสดุอันหลากหลายตั้งแต่โทนสีเข้ม ไปจนถึงแบบเนื้อไม้และลวดลายต่างๆ ไฮไลท์อันโดดเด่นของไลน์ผลิตภัณฑ์ลามิแทคคอลเลคชั่นปี 2010 ได้มีการผสานความแวววาวของโลหะเข้ากับลวดลายของเนื้อไม้เพื่อสร้างมิติที่ซับซ้อนและแฝงด้วยลูกเล่นแบบไม่ธรรมดาเป็นองค์ประกอบ โดยลายไม้ในบางดีไซน์ได้รับการพัฒนาให้มีผิวสัมผัสที่เรียบลื่นเป็นมันเงาเพื่อแสดงถึงรสนิยมระดับสูง นอกจากนี้ยังมีสินค้ารุ่นไฮไลท์ ที่เป็นคอลเลคชั่นแบบ 3D และโฮโลกราฟฟิค ได้แก่รุ่น Dome, Stellar และ Shatter ที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของเส้นโค้งมนแบบโดม แบบโฮโลกราฟฟิกลวดลายต่างๆ และเศษแก้วที่แตกเป็นเสี่ยงๆ โดยเป็นคอลเลคชั่นที่ซ่อนความสนุกสนาน ตื่นเต้น ผจญภัย สามารถสร้างสรรค์บุคลิกใหม่อันหลากหลายให้กับพื้นที่ว่าง หรือเปลี่ยนมุมมองของห้องคุณไปจากความจำเจในแบบเดิมๆ 1. สไตล์ Boogie Wonderland ตกแต่งด้วยลามิเนตสำหรับตกแต่งพื้นผิวจาก Lamitak คอลเลคชั่นใหม่หลากหลายดีไซน์ ได้แก่ เคาท์เตอร์บาร์ ตกแต่งด้วยลามิเนต 3D สีดำ ดีไซน์ Black Dome รหัส DXD 5403H กำแพง และ โต๊ะเคาท์เตอร์ ตกแต่งด้วยลามิเนต ดีไซน์ Black Carbon Fibre รหัส DXP 5108R โต๊ะประดับ FEATURE PIECE ดีไซน์ L-R Rouge รหัส SCA112D เก้าอี้เลานจ์ ดีไซน์ Noir Avant Oak รหัส WY1226X 2. สไตล์ Grain Revival ห้องนั่งเล่นบรรยากาศอบอุ่นสีสบายตา ตกแต่งด้วยลามิเนตสำหรับตกแต่งพื้นผิวจาก Lamitak คอลเลคชั่นใหม่หลากหลายดีไซน์ ได้แก่ โต๊ะกาแฟสีโกโก้ ดีไซน์ Cocoa Luxe รหัส DXO 5320B เสาลายไม้สัก ดีไซน์ Stateroom Eames Teak รหัส WY 4222X ผนัง และ ชั้นวางของ ดีไซน์ Biaggio Noce Roma รหัส WY5242D ผนัง ดีไซน์ Croco Vanilla รหัส DXO 4303 B 3. สไตล์ Eclectic Attic ห้องสไตล์วัยรุ่นอินดี้ตกแต่งด้วยลามิเนตสำหรับตกแต่งพื้นผิวจาก Lamitak คอลเลคชั่นใหม่หลากหลายดีไซน์ ได้แก่ โต๊ะวางของสีควันบุหรี่ ดีไซน์ Avant Garde Ash รหัส WY 4209X โต๊ะวางของ ดีไซน์ Cuiban Palisander รหัส WY5245D โต๊ะหนังสือ ดีไซน์ Avant Garde Ash รหัส WY 4209X ผนังลายคอนกรีต ดีไซน์ Tadao Concrete รหัส DXN 5323X 4. สไตล์ Rockin' Rococo เนรมิตรห้องน้ำให้หรูหรามีไสตล์ด้วยลามิเนตสำหรับตกแต่งพื้นผิวจาก Lamitak คอลเลคชั่นใหม่ โต๊ะตกแต่ง ดีไซน์ Mystiq Aragon Textured รหัส DXO 4315X หน้าโต๊ะตกแต่งลายไม้เคลือบเงาเพิ่มความหรูหรา ดีไซน์ Labyrinth Gloss High Glossie รหัส DXN 4313G ฉากกั้นเปลี่ยนเสื้อผ้า ดีไซน์ Fondue Ash Grains รหัส WY4211X สีน้ำตาล และ สีไข่มุก ผนังลายหินอ่อนเพิ่มความหรูหรา ดีไซน์ Bianco Marble Uassiq รหัส DXO 4316G เกี่ยว กับทีเอเค โพรดักส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส ก่อตั้งขึ้นในสิงคโปร์ใน พ.ศ. 2532 ทีเอเคมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมตกแต่งพื้นผิวในระดับภูมิภาค โดยมีเป้าหมายในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับการตกแต่ง ซึ่งสามารถสื่อให้เห็นได้ชัดเจนจากความเชี่ยวชาญด้านดีไซน์ที่ควบรวมกับนวัตกรรม และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง Lamitak ? เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ลามิเนตของบริษัทฯ ที่ได้รับการยอมรับในวงการออกแบบภายในและเจ้าของบ้าน ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ลามิเนตที่มีหลากหลายทั้งในส่วนวัสดุและระดับความแวววาว นอกจากนั้น ทีเอเคยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับพื้นผิวภายในอื่น ๆ อาทิ AlpikordTM Nevamar ? และ NewedgeTM ซึ่งต่างเป็นแบรนด์ที่มีลูกเล่นในสไตล์ของตัวเอง ทีเอเคมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ และยังมีสำนักงานระดับภูมิภาคอยู่ในประเทศไทย มาเลเซีย และจีน ซึ่งแสดงให้เห็นความสามารถในการส่งออกและประสบการณ์ที่แข็งแกร่งของบริษัทฯ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ที่ www.tak.com.sg ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ และ ภาวัช อนุวงศ์ เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 0-2343-6000 ต่อ 059 หรือ 062 อีเมล์ onanong@webershandwick.com หรือ bhawat@webershandwick.com