“มี๊ พิสมัย” นำทีมดารารุ่นเล็กร่วมให้ความสุขกับเด็กๆ ใน “กิจกรรมเพื่อสังคม ครั้งที่ 19” ที่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ข่าวบันเทิง Tuesday July 6, 2010 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง3 นับเป็นอีก 1 วันที่ดาราทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กมารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมส่งต่อความรักและความห่วงใยให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสทางสังคม โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปยัง “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ นำทีมดาราโดย มี๊ พิสมัย — พี่ติ๋ว อรสา — พี่เปี๊ยก สมมาตร — กล้วย ปรารถนา — แพร รัชนี - อาร์ต พศุตม์ — แพท ณปภา — จินนี่ ธนิดา — ท๊อป ณัฐนันท์ — ปู ปริศนา — ใหม่ พิศาล — หมวย ชวนชื่น — เอก วิชัย — ลูกแพร รัชนี — เนย โชติกา — นิค ปจิตรา — ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์ - สิทธิคุณ วันทานุ — กล้วย ฐิภารินทร์ — ส้ม อุษณีย์ จาก The Singer — กานต์ ศรีภักดี — ดวง อัทธเสรี โดยมี เจิน ณิชชาพัณณ์ และ นนท์ ภูดิษ รับหน้าที่พิธีกร เปิดฉากต้อนรับกันด้วยการแสดงของเจ้าของบ้าน น้องๆจาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” ที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับพี่ๆนักแสดง สลับกับการแสดงของการ์ตูน “เชลล์ดอน หอยกู้โลก” ที่นำทีมมาโดย “ดร.แตน” แถมยังนำของขวัญมาแจกเด็กกันอย่างถ้วนหน้า ที่เด็ดคือการแสดงลีลาประกอบในเพลงส้มตำ ที่มี หนูแพท ณปภา และ สาวปุ๊ย มาร่วมแจม จากนั้นก็เป็นคิวของหนุ่มสาวจาก The Singer ท๊อป — กล้วย — ส้ม ที่มาร่วมร้องเพลงพร้อมแดนเซอร์ตัวน้อยๆเรียกเสียงหัวเราะให้ชาวคณะ แถมยังได้สาวจินนี่ ที่นำตุ๊กตาน่ารักมาแจกให้น้องๆ จากนั้น “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้มอบเงินสดจำนวน 20,000 บาท ให้กับ นายสุรชัย สุขเขียวอ่อน ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้น และ มี๊ “พิสมัย วิไลศักดิ์” ตัวแทนนักแสดงได้มอบของจากบริษัทห้างร้านใจกุศลที่มอบเครื่องอุปโภคบริโภคมาสมทบมูลค่าถึง 125,706 บาท พร้อมขนมถุงโตจาก พี่หน่อง อรุโณชา และ พี่อี๊ด รอน บรรจงสร้าง สุดท้ายกับกับเสียงเพลงที่น้องๆร่วมกันร้องให้กับพี่ๆ พร้อมกับของที่ระลึก สร้างความประทับใจให้กับทุกคนก่อนจะจบด้วยการรับประทานอาหารร่วมกัน “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” เป็นมูลนิธิที่รับอุปการะเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กถูกทอดทิ้ง และ บำบัดผู้ติดยาเสพติด โดยเป็นการดูแลในรูปแบบของครอบครัว โดยสามารถบริจาคสมทบทุนได้ที่ สำนักงานมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เลขที่ 89 ซอยเสรีไทย 17 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ โทร 02-3756497,02-3756109