อัสซุส-จีวิว แจกจริง มอบผลิตภัณฑ์จริง ผู้ใช้รายแรก ในโครงการรับประกันเครื่องคอมพิวเตอร์ไหม้ มูลค่าสูงสุด 80,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 6, 2010 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค นายธนภัทร เฉียน (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต จำหน่ายเคส และพาวเวอร์ ซัพพลาย Gview ร่วมกับ นายปกรณ์ พฤทธิบูรณ์สกุล (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันมอบเมนบอร์ดอัสซุส และแรม ให้กับ นายสัมฤทธิ์ ไตรรุ่งเรือง ลูกค้าที่ได้รับสิทธิตามเงื่อนไขของแคมเปญ “ครั้งแรกในเมืองไทยกับการปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ไหม้ รับประกันมูลค่าสูงสุด 80,000บาท” ที่ร้าน M&D Computer โดยมีผู้บริหารร้านค้า M& D Computer ชั้น 3 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2677-4422-29 โทรสาร 0-2677-4430 เยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.asus.co.th บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2383-3389 Ext. 403,301,302 โทรสาร 0-2383-3389 Ext. 519 เยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.hualian.co.th รายละเอียดด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี / คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4510,0-2937-4596 อี-เมล์ :patthira@pr-one.com; utaiwan@pr-one.com