เดอะแวลลูซิสเตมส์ จัดงานแถลงข่าว “แวลลูฯ จับมือ BKS ส่งแอคเซสซอรี่สุดชิคจากญี่ปุ่นตีตลาดไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 7, 2010 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ ครั้งแรกของบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีรายใหญ่ในประเทศไทย กับการก้าวกระโดดเข้าร่วมวงท้าชิงส่วนแบ่งตลาดแอคเซสซอรี่ ด้วยการจับมือร่วมกับบริษัท BKS หรือ Buffalo Kokuyo ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบัฟฟาโล อิงค์ ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันระบบเครือข่ายจากประเทศญี่ปุ่น นำเข้าอุปกรณ์เสริมสำหรับคนรุ่นใหม่หัวใจใฝ่ไอทีโดยเฉพาะ อาทิ Mouse, Card Reader และ USB Hub ดีไซน์เก๋ คุณภาพเยี่ยม ในราคาสุดคุ้ม จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและเซ็นสัญญาแต่งตั้งแวลลูฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมกันนี้ขอเชิญรับฟังการแถลงนโยบายจากทางผู้บริหารของบริษัท คือ คุณธงชัย พรรควัฒนชัย กรรมการบริหาร ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย และของบัฟฟาโล โคกูโย คือมร.ทาบูชิ คาซูฮิโระ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ซึ่งบินตรงจากประเทศญี่ปุ่น และที่สำคัญขอเชิญร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์นำเข้าใหม่ล่าสุด ดีไซน์คิกขุอย่างใกล้ชิดด้วยตัวท่านเอง ตามกำหนดการดังนี้ กิจกรรม : งานแถลงข่าว "แวลลูฯ จับมือ BKS ส่งแอคเซสซอรี่สุดชิคจากญี่ปุ่นตีตลาดไทย” วัน : วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2553 เวลา : 10.00 - 11.30 น. สถานที่ : ห้องสุขุมวิท โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าอโศก) กำหนดการงานแถลงข่าว 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/อาหารว่าง 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชนและแนะนำผู้บริหาร 10.35 น. แนะนำผลิตภัณฑ์ โดยมร.ทาบูชิ คาซูฮิโระ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัทบัฟฟาโล โคกูโย จำกัด 11.00 น. แผนการตลาดและแนวทางการจัดจำหน่าย โดยนายธงชัย พรรควัฒนชัย กรรมการบริหาร บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด 11.15 น. ช่วงคำถาม — คำตอบ 11.20 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 11.30 น. จบงานแถลงข่าว