เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป แถลงข่าว แรงเลอร์ กิฟ อะ ไลฟ์ (Wrangler Give A Life)

ข่าวทั่วไป Wednesday July 7, 2010 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ แรงเลอร์ (Wrangler) ยีนส์สัญชาติอเมริกัน มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมทำข่าวในงานแถลงข่าว แรงเลอร์ กิฟ อะ ไลฟ์ (Wrangler Give A Life) ตามคนกล้ามาทำความดีร่วมบริจาคโลหิตให้สภากาชาดไทย 10 ล้านซีซี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง สร้อยสอางค์ พิกุลสด ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมเป็นประธานเปิดงาน และพิเศษสุดพบกับดาราสุดฮอต อาทิ วิกกี้- สุนิสา เจทท์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, วิว-วรรณรท สนธิไชย, เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงษ์สุชาติ พร้อมเหล่าคนดัง ช้างน้อย-กุญชร ณ อยุธยา, โบท์-จามร จีระแพทย์ มาพูดคุยถึงการทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต โดยงานจะจัดขึ้น ตามวันและเวลา ดังนี้ วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2553 เวลา 15.00 - 16.30 น. ณ ชั้น 1 บริเวณลานพักผ่อน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เวลา 15.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 15.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ 15.40 น. - พิธีกรเรียนเชิญ วิสิฐ ผรณาปิติ ผู้อำนวยการอาวุโสผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชาย เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และผู้บริหารผลิตภัณฑ์แรงเลอร์ (Wrangler) กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน - พิธีกรเรียนเชิญ แพทย์หญิง สร้อยสอางค์ พิกุลสด ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย กล่าวถึง ความร่วมมือ พร้อมร่วมพิธีเปิดโครงการฯ แรงเลอร์ กิฟ อะ ไลฟ์ อย่างเป็นทางการ 16.00 น. พิธีกรเรียนเชิญ เหล่าดาราสุดฮอต มาพูดคุยถึงการทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต 16.30 น. เหล่าผู้บริหารถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572 - 4444 ต่อ 349