ฟิลิปส์นำทัพสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่เพื่อการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ร่วมงาน Paragon Electronica Showcase 2010

ข่าวทั่วไป Wednesday July 7, 2010 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ นำทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชิ้นเล็ก ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นเพื่อการมีสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น (Health and Well-being) พร้อมๆกับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายสุดพิเศษ ณ งาน Paragon Electronica Showcase 2010 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 11 กรกฎาคม 2553 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ที่ฟิลิปส์นำเสนอได้แก่ ฟิลิปส์แอลอีดีทีวีซีรี่ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Direct LED Backlighting ที่จอภาพซึ่งได้ถูกติดตั้งตัวหลอด LED ทั้งจอ ทำให้คุณภาพของภาพคมชัดสูงสุดระดับ High Definition นอกจากนี้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง ฟิลิปส์นำผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แนวคิด “Obsessed with Sound” ที่ให้พลังเสียงก้องกระหึ่มด้วยเทคโนโลยีเสียงระดับ Hi-End อาทิ ชุดโฮมเธียร์เตอร์ Blu-ray HTS9520 มาพร้อมกับเทคโนโลยี 360Sound ให้พลังเสียงรอบด้าน 360 องศา ไมโครเธียเตอร์ MCi900 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Soundsphere โดยมีทวีตเตอร์แขวนอยู่เหนือกล่องลำโพงทั้ง 2 ข้างทำให้สามารถกระจายเสียงไปได้รอบทิศทาง ให้พลังเสียงที่มีคุณภาพ เครื่องเล่น Blu-ray เครื่องเล่นแบบพกพา MP3/MP4 และชุดเครื่องเสียงแบบ Docking Entertainment ที่สามารถเชื่อมต่อให้คุณฟังเพลงโปรดจากเครื่องเล่น iPhones/iPodsผลิตภัณฑ์ในกลุ่มหูฟังและอุปกรณ์เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ (peripheral and accessories) ฟิลิปส์ยังนำทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชิ้นเล็กมานำเสนอได้แก่ผลิตภัณฑ์กลุ่มเตารีด ประกอบด้วย เตารีดแห้ง เตารีดไอน้ำ และเตารีดไอน้ำระบบแรงดัน ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องเตรียมอาหาร ได้แก่ เครื่องปั่นเอนกประสงค์ เครื่องสกัด หม้อหุงข้าว ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องโกนหนวด ไดร์เป่าผม ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น และผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่และเด็ก Philips AVENT มาเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับคุณสมบัติและทดสอบประสิทธิภาพของเครื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสินค้าได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตนเองได้มากที่สุด พิเศษสำหรับผู้บริโภคที่ซื้อสินค้ากลุ่มคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปรับสิทธิ์ซื้อสินค้าฟิลิปส์ชิ้นที่ 2 รับส่วนลดสูงสุดทันที 50 % สำหรับสินค้าในรุ่นที่บริษัทกำหนดได้แก่ชุดโฮมเธียเตอร์ ไมโครเธียเตอร์ Docking Entertainment System เครื่องเล่นดีวีดีพกพา และวิทยุนาฬิกาปลุก และยังมีโอกาสเข้าร่วมแคมเปญ “Philips Go International” เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ ทุกๆ 1,000 บาทขึ้นไป ร่วมลุ้นโชคชิงรางวัลกว่า 600 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1.6 ล้านบาท โดยมีระยะเวลาระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม -31 กรกฎาคม 2553 บรรยายใต้ภาพ (ที่ 2 จากขวา) คุณอิสท์วาน กุตี ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับ (ที่ 2 จากซ้าย) คุณกฤษณา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด ในโอกาสเยี่ยมชมสุดยอดเทคโนโลยีภาพและเสียงรวมทั้งกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชิ้นเล็ก ที่ฟิลิปส์นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการมีสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น (Health and Well-being) ณ งาน Paragon Electronica Showcase 2010 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน -11 กรกฎาคม 2553 รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน