โครงการ Logistics Business Plan Challenge 2010 powered by DHL

ข่าวทั่วไป Wednesday July 7, 2010 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--Hill & Knowlton เป็นความร่วมมือของหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต/ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการด้านโลจิสติกส์ (สหสาขาวิชา/นานาชาติ) บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ที่มุ่งส่งเสริมความรู้เรื่องโลจิสติกส์และการพัฒนาแนวทางการดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ ควบคู่กับการพัฒนากิจกรรมในระดับเยาวชน เพื่อให้เยาวชนได้ตระหนักถึงความสำคัญต่อรูปแบบทางธุรกิจและสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป โดยมีความเชื่อมโยงกับกระบวนทางโลจิสติกส์ทั้งทางตรงและทางอ้อม และเพื่อให้เยาวชนในฐานะคนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่แสดงออกถึงการมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคมแบบสร้างสรรค์ เพื่อให้เกิดคุณค่าในสังคมต่อไป คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด ต้องส่งแผนธุรกิจในรูปแบบของทีมซึ่งมีสมาชิกเป็นนิสิต / นักศึกษา ระดับปริญญาตรี สังกัดสถาบันการศึกษาของรัฐหรือเอกชนในประเทศไทย จำนวนทีมละ 3 คน โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาเป็นผู้ควบคุมอย่างน้อย 1 คน แต่ไม่จำกัดจำนวนทีมต่อสถาบัน ผู้เข้าประกวดแต่ละทีมสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้เพียง 1 แผนงาน โดยเลือกเพียง 1 หัวข้อจากที่กำหนด