แคนนอน จัดงานเปิดตัวคาราวานเพื่อเฉลิมฉลอง “แคนนอนพิกซ์มาพรินเตอร์ 10 ปีแห่งยอดขายอันดับหนึ่ง”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 7, 2010 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ แคนนอนเปิดตัวคาราวานเพื่อเฉลิมฉลอง “แคนนอนพิกซ์มาพรินเตอร์ 10 ปีแห่งยอดขายอันดับหนึ่ง” ที่หนึ่งแห่งคุณภาพที่ทุกคนวางใจ แคนนอนจัดงานเปิดตัวคาราวานเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของแคนนอนพรินเตอร์ในตระกูล PIXMA ที่สามารถครองแชมป์ยอดขายอันดับ 1 สำหรับแคนนอนอิงค์เจ๊ทพรินเตอร์แบบซิงเกิ้ลฟังก์ชั่น ต่อเนื่องตลอด 10 ปีซ้อน กับความภูมิใจในความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของเทคโนโลยีล้ำหน้าตลอดระยะเวลา 10 ปี โดยมีคุณวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงาน คอนซูมเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด มาร่วมรับฟังวิวัฒนาการของเทคโนโลยีสุดล้ำในแคนนอนพิกซ์มาพรินเตอร์ พร้อมเผยทิศทางการตลาด เพื่อสานต่อความเป็นผู้นำด้านยอดขายอย่างไม่หยุดยั้งใน งานเปิดตัวคาราวานเพื่อเฉลิมฉลอง “แคนนอนพิกซ์มาพรินเตอร์ 10 ปีแห่งยอดขายอันดับหนึ่ง” ในวันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2553 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ลานหน้าพันทิพย์พลาซ่า