ไอบีเอ็ม เชิญร่วมสัมภาษณ์กลุ่ม ในหัวข้อ “ไอบีเอ็มเผยกลยุทธ์ธุรกิจบริการครึ่งปีหลัง 2553 ด้วยบริการสร้างความต่อเนื่องของธุรกิจ ช่วยองค์กรเตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 8, 2010 07:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ไอบีเอ็ม ไอบีเอ็ม เชิญร่วมสัมภาษณ์กลุ่ม ในหัวข้อ “ไอบีเอ็มเผยกลยุทธ์ธุรกิจบริการครึ่งปีหลัง 2553 ด้วยบริการสร้างความต่อเนื่องของธุรกิจ (Business Continuity) ช่วยองค์กรเตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน” ด้วยโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นมากกว่าเมื่อก่อน สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่อาจคาดคะเนได้ อาทิ สถานการณ์ปัจจุบันในประเทศ ภัยพิบัติจากธรรมชาติต่างๆ หรือสภาวะโลกร้อน ความขัดข้องทางการติดต่อสื่อสาร หรือความเสี่ยงของข้อมูลสำคัญขององค์กรที่มีโอกาสจะสูญหาย ฯลฯ ดังนั้นความต่อเนื่องและความปลอดภัยของธุรกิจต่างๆ จึงเป็นสิ่งที่ผู้บริหารตระหนัก เพื่อสร้างความมั่นใจว่าธุรกิจสามารถดำเนินไปได้แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นก็ตาม ในโอกาสนี้ ไอบีเอ็ม จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์กลุ่มผู้บริหารไอบีเอ็ม คุณพรรณสิรี อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบริการ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ในหัวข้อ “ไอบีเอ็มเผยกลยุทธ์ธุรกิจบริการครึ่งปีหลัง 2553 ด้วยบริการสร้างความต่อเนื่องของธุรกิจ (Business Continuity) ช่วยองค์กรเตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน” ในวันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2553 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 15A ตึกไอบีเอ็ม( ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ซอยอารีย์ เพื่อพูดคุยถึงมุมมองและแนวโน้มของธุรกิจบริการของไอบีเอ็มในครึ่งปีหลัง 2553 ด้วยบริการการสร้างความต่อเนื่องของธุรกิจ (Business Continuity) ในฐานะที่ไอบีเอ็มเป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านบริการรักษาความต่อเนื่องของธุรกิจมายาวยานกว่า 40 ปี รวมถึงคำแนะนำแก่ธุรกิจไทยในการเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจทำให้ธุรกิจต้องหยุดชะงัก โดยมีกำหนดการตามแนบ กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 — 11.30 น. คุณพรรณสิรี อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบริการ ให้สัมภาษณ์ในหัวข้อ “ไอบีเอ็มเผยกลยุทธ์ธุรกิจบริการครึ่งปีหลัง 2553 ด้วยบริการสร้างความต่อเนื่องของธุรกิจ (Business Continuity) ช่วยองค์กรเตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน” 11.30 — 12.00 น. ถาม — ตอบ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ กมลวรรณ โทรศัพท์ 0-2273-4889 หรือที่อีเมล์ kamolwan@th.ibm.com
แท็ก ไอบีเอ็ม