รัฐมนตรีช่วยว่าการ ก.พาณิชย์ ทำพิธี “พิธีปล่อยแถวข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางในการระดมปราบปรามสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา”

ข่าวทั่วไป Thursday July 8, 2010 07:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--กรมทรัพย์สินทางปัญญา ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมทำข่าว “พิธีปล่อยแถวข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางในการระดมปราบปรามสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา” โดย นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ระดมความร่วมมือจากหน่วยงานในสังกัด - ข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบังคับการปราบปราม - กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ - กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว - กองบังคับการตำรวจทางหลวง - ฯลฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2553 เวลา 08.30 น. ณ ลานหน้ากองบังคับการปราบปราม ลาดพร้าว (ใกล้แดนเนรมิตเก่า) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ พัดชา ทองไซร้ (ซอ) ประชาสัมพันธ์ บริษัท ซี.เอ. อินโฟ มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ 0-2574-5027-8 กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ฯ กรมทรัพย์สินทางปัญญา ติดต่อ คุณสุ ,คุณโต้ย โทรศัพท์ 0-2547- 4696 ต่อ 1105