อีซี่บาย ร่วมกับบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัสพร้อมใจพาเหรดเข้าร่วมงาน “Power Mall Electronica Showcase” ที่สยามพารากอน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 8, 2010 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--อีซี่ บาย อีซี่บายและยูเมะ พลัสชวนลูกค้ามา “ซื้อง่าย...ผ่อนสบาย” เมื่อซื้อสินค้าในงาน “Power Mall Electronica Showcase” พร้อมโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือนแรกทันทีที่มาเอาใจแฟนๆขาช๊อปเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ พิเศษ!!! ยิ่งกว่านั้น ลูกค้าใหม่ที่มาสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัสและยื่นเอกสารครบในงานรับไปเลย !!! หม้อตุ๋นยูเมะ พลัส มูลค่า 1,290 บาท หรือเลือกรับกระเป๋ายูเมะทรงสปอร์ตสุดเก๋ มูลค่า 290 บาท ทันที นอกจากนี้ลูกค้าใหม่ที่มียอดผ่อนสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปในงานฯ รับเพิ่มไปเลย บัตรของขวัญ มูลค่า 200 บาททันที่ ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 กรกฎาคม ศกนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการ ลูกค้าสัมพันธ์ อีซี่บาย โทร. 0-2695-0000 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2632-9800 ต่อ 1625-1626 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)