กรุงไทยนำทรัพย์ทำเลดีร่วมงาน NPA Grand Sale 2010

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 8, 2010 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยนำ NPA กว่า 1,300 รายการ ร่วมงาน NPA Grand Sale 2010 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ให้ส่วนลดสูงสุดกว่า 30% พร้อมสินเชื่อวงเงิน 110% อัตราดอกเบี้ย 0% ปีแรก มั่นใจขายได้มากกว่า 100 ล้านบาท นายธีระพล ปุสสเด็จ รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงาน สายงานปรับโครงสร้างหนี้และบริหารทรัพย์สิน บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้คัดเลือกทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA) หลากหลายประเภทในทำเลดี และการคมนาคมสะดวก ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวนรวมกว่า 1,300 รายการ มูลค่าเกือบ 3,000 ล้านบาท เข้าร่วมงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง หรือ NPA Grand Sale 2010 ระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคมนี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม โดยมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 30% และลูกค้าเสียค่าโอนกรรมสิทธิ์ต่ำสุดเพียง 1% “ลูกค้าที่ซื้อ NPA เพื่ออยู่อาศัย ธนาคารให้วงเงินกู้ซื้อบ้านและปรับปรุงซ่อมแซมสูงสุดถึง 110% โดยไม่คิดดอกเบี้ยในปีแรก ปีที่ 2-3 คิด MLR - 0.25% ต่อปี หลังจากนั้นคิด MLR - 0.5% ต่อปี พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักทรัพย์ การจัดการเงินกู้ และค่าบริการในการทำนิติกรรมจำนอง ส่วนในกรณีมิใช่เพื่ออยู่อาศัย ให้วงเงินกู้สูงสุด 80% คิดดอกเบี้ยในปีแรก MLR - 1% ต่อปี ปีที่ 2 คิด MLR - 0.5% ต่อปี หลังจากนั้นคิด MLR ต่อปี ซึ่งปัจจุบัน MLR เท่ากับ 5.875% ต่อปี พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการประเมินราคาหลักทรัพย์” นายธีระพล ปุสสเด็จ กล่าวต่อไปว่า จากการที่ธนาคารได้เข้าร่วมงานมหกรรมของสถาบันต่างๆ รวมทั้งจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่าย NPA อย่างต่อเนื่อง ทำให้ครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ธนาคารสามารถจำหน่าย NPA ได้แล้วกว่า 3,000 ล้านบาท และในงานนี้ธนาคารได้ตั้งเป้าหมายจำหน่าย NPA จำนวนกว่า 100 ล้านบาท ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดูทรัพย์ได้ที่ www.ktb.co.th/npa หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ KTB NPA Center หมายเลข 0-2208-8333 ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1551 และที่สาขากว่า 900 แห่งทั่วประเทศ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ โทร. 0-2208-4174-7