ข่าวบันเทิง Thursday July 8, 2010 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--โชว์โนลิมิต โชว์โนลิมิตร่วมฉลองช่องใหม่ “แมงโก้ TV” เปิด 2 รายการ “บอลมีกบาล ออน TV” และ “คนไทยมีไอเดีย” รับประกันความแปลกใหม่ไม่ธรรมดา หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พิธีกรไอที กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด (โชว์โนลิมิต) เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับ แมงโก้ TV เปิดรายการโทรทัศน์ใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ไม่ธรรมดาให้กับวงการโทรทัศน์ คือรายการ บอลมีกบาล ออน TV และ รายการคนไทยมีไอเดีย ดำเนินรายการโดยพิธีกรที่มีความรู้ความสามารถเชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง “รายการ บอลมีกบาล ออน TV ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 — 23.30 น. (45 นาที) รูปแบบวาไรตี้เน้นเรื่องฟุตบอล และแทรกเนื้อหาสาระสังคมทั่วไป แบ่งออกเป็น 4 ช่วง คือช่วงเปิดกบาล พูดคุยเรื่องทั่วไป สถานการณ์ปัจจุบัน อาจไม่เกี่ยวเรื่องฟุตบอล ดำเนินรายการโดย คุณคงศักดิ์ หิรัญพฤกษ์ หรือ “เกาจิ้งฟันธง” ผู้ได้รับการยอมรับจากแฟนบอลมาล้นหลาม และ ดร. โก้ - ดร.วรัตต์ อินทสระ ผู้รอบรู้เรื่องฟุตบอล ช่วงฟุตบอลท็อปเทน สถิติ 10 อันดับเรื่องราวในวงการฟุตบอลที่น่าสนใจทั้งอดีตและปัจจุบัน ดำเนินรายการโดยคุณเฉกพันธ์ เฉกพันธ์ สุนทรส (หนุน) ช่วง สวัสดีบอลโลก เปลี่ยนไปตามสถานการณ์การแข่งขันฟุตบอล ลงลึก เจาะลึก วิเคราะห์ และช่วงภารกิจติดกบาล จะมี น้องบี พัณณิภา เฮ่ประโคน เป็นพิธีกรสนามสาวสวยที่ไม่มีความรู้เรื่องฟุตบอล แต่จะพาผู้ชมไปหาความรู้และสนุกสนานกับเรื่องฟุตบอลในแง่มุมต่างๆ กลุ่มเป้าหมาย จะเป็นแฟนฟุตบอลทั่วไป และแฟนบอลที่อยากได้รับความแปลกใหม่ที่ไม่ธรรมดา โดยยังมีรายการวิทยุ “บอลมีกบาล” 90.5 FM. ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 01.00 - 04.00 น. และวันเสาร์ เวลา 01.00 - 03.00 น. อีกด้วย ที่ดำเนินรายการโดยคุณคงศักดิ์ หิรัญพฤกษ์ หรือ(เกาจิ้ง) และ ดร. โก้ - ดร.วรัตต์ อินทสระ” อีกด้วย และอีกรายการที่ภูมิใจนำเสนอ คือ รายการคนไทยมีไอเดีย ออกอากาศทุกวันเสาร์ 11.00 — 12.00 น. (60 นาที) มีคอนเซ็ปท์ว่า “อยากให้คนไทยเป็นมหาอำนาจทางความคิด” โดยมีพิธีกรคือ คุณแสนชัย เวสารัชตระกูล (อาจารย์แซม แฟนพันธุ์แท้โฆษณา) และน้องเบ๊นซ์ เสาวคนธ์ สุขนาค รูปแบบรายการเป็นทอล์คโชว์ในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ มีแขกรับเชิญทุกสัปดาห์ เป็นคนที่มีสร้างสรรค์มีความโดดเด่นในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แบ่งรายการเป็น 4 ช่วง คือ ช่วงแรก Ideas NEWS อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับไอเดียใหม่ๆ ช่วงที่ 2 Guess ideas แขกรับเชิญช่วงที่ 3 Ask idea จะไปถามบุคคลทั่วไป เพื่อตามหาความคิดสร้างสรรค์ และช่วงที่ 4 เด็ดไอเดีย นำเสนอทริกต่างๆ ในเรื่องของความคิด การสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ กลุ่มเป้าหมายของรายการนี้ กลุ่มคนผู้สนใจในความคิดสร้างสรรค์ทุกเพศทุกวัย หนุ่ย พงศ์สุข ย้ำว่า อยากให้ผู้ชมได้สาระความรู้จากรายการที่บริษัทได้สร้างสรรค์มา และฝากชวนทุกคนกดรีโมทมาชม แมงโก้ TV ที่จะตอบสนองความแปลกใหม่ให้กับชีวิตแน่นอน สำหรับสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ โชว์โนลิมิต โทรศัพท์ 0 2665 6991 — 4 ต่อ 113 จริณญา ศักดิ์ศิริ นาถพ์รุจี ศักดิ์ศิริ