ข่าวทั่วไป Thursday July 8, 2010 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--Public Hit เปิดตัว 10 หนุ่มหล่อมั่นที่เข้ารอบสุดท้าย Men’s Health Guys’ Challenge 2010 เตรียมลุยเวิร์คช็อปเสริมความเป็นสุภาพบุรุษ ลุ้นตำแหน่งสุดยอดหนุ่มเพอร์เฟ็คท์ แห่งปี กระตุ้นชายไทยยุคใหม่ให้ใส่ใจตัวเองและสุขภาพยิ่งขึ้น เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้ว กับ 10 หนุ่มที่เข้ารอบสุดท้ายโครงการ Men’s Health Guys’ Challenge 2010 ซึ่ง นิตยสาร Men’s Health จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาหนุ่มมั่นเข้าร่วมกิจกรรมการอบรมด้านพัฒนาบุคลิกภาพ และเสริมสร้างความฟิต ความแข็งแกร่งของร่างกายภายใต้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมติดตามการพัฒนาอย่างใกล้ชิด เพื่อค้นหาว่าใคร คือหนุ่มที่เพอร์เฟคท์ของ Men’s Health Guys’ Challenge แห่งปี 2010 ที่จะรับรางวัลใหญ่ไปครอง และมีโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งนี้มีการจัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการประกวดขึ้นเมื่อวันก่อน ณ ห้อง R Bar โรงแรมเรเนซองส์ โดยมี ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล และ ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี รับหน้าที่กรรมการตัดสินในปีนี้ มาร่วมงานด้วย แต่ก่อนที่จะเข้าสู่การแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ได้มีการสร้างความคึกคักด้วย VDO Presentation แนะนำตัวผู้ ประกวด Men’s Health Guys’ Challenge 2010 กันก่อน จากนั้นจึงได้เห็นตัวจริงเสียงจริงของทั้ง 10 หนุ่มเดินเรียงแถวมา อวดโฉมในมาดนายแบบพร้อมแฟชั่นโชว์ชุดเท่ๆ จาก Levi’s และ Dockers ให้ผู้มาร่วมงานได้ชมอย่างใกล้ชิด ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะในรอบต่อมายังมีโบนัสแถมให้แขกในงาน โดยให้หนุ่มๆ รับหน้าที่เสิร์ฟเอแคลร์หน้าช็อกโกแลตมาให้ลองชิมกัน อย่างใกล้ชิด ทำเอาแขกเหรื่อและสื่อมวลชน ผู้ได้รับของหวานจากหนุ่มๆ Men’s Health รูปหล่อทั้งหลายไปชิม ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไปตามๆกัน ชัชวิน อุณหะนันท์ บรรณาธิการ นิตยสาร Men’s Health ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการนิตยสารมากกว่า 10 ปี กล่าวถึงการประกวดหนุ่ม Men’s Health Guys’ Challenge ครั้งนี้ว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการดูแลสุขภาพ และบุคลิกภาพของผู้ชายในปัจจุบัน รวมถึงกระตุ้นให้คนยุคใหม่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพและดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น โดยคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นต้องเป็นเพศชาย สัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 — 40 ปี จะเป็นโสดหรือสมรสแล้วก็ได้ สำหรับรางวัลใหญ่ที่จะมอบให้ในวันตัดสินซึ่งจะจัดขึ้นประมาณเดือนตุลาคม มีทั้งหมด 3 ตำแหน่ง คือ Men’s Health Guy Award, Cool Guy Award และ Innovative Guy Award “ในปีนี้เรามีคอนเซปท์ของการประกวดคือ Active/ Energetic/ Innovative ซึ่งจะเน้นในเรื่องของ Innovative เพิ่มเข้ามา นั่นคือความทันสมัย และก้าวทันเทคโนโลยี เป็นพิเศษ ซึ่งหนุ่ม Men’s Health นอกจากจะต้องดูดีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและสุขภาพแล้ว ยังต้องเป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีพัฒนาทางด้านความคิด ไอเดียใหม่ทางด้านเทคโนโลยีและดิจิตอล อีกด้วย ข้อแตกต่างระหว่างเวทีนี้กับเวทีอื่นคือ เราไม่ได้ต้องการคนที่เป็นนายแบบ ดารา หรือปั้นคนเข้าสู่วงการ แต่ถ้าได้ก็เป็นผลพลอยได้ที่ตามมา สิ่งหนึ่งที่เราต้องการคือ ผู้ชาย 10 คนที่เลือกมาจากผู้สมัครหลายร้อยคนนั้น เมื่อจบโครงการแล้วเขาพร้อมที่จะเป็นสามีที่ดีของภรรยา เป็นพ่อที่ดีของลูกได้ ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตา แต่รวมถึงทัศนคติต่างๆ ด้วย ในเรื่องรูปร่างหน้าตานั้นเรามีผู้เชี่ยวชาญ เทรนเนอร์ ควบคุมดูแลให้ ส่วนเรื่องทัศนคติเรามีทีมที่จะเข้ามาทำเวิร์คช็อปเรื่องนี้เช่นกัน “ผู้ชายไม่ได้เกิดมาเพียงแค่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่จะบอกว่าเป็นชายได้ แต่ต้องมีความเป็นสุภาพบุรุษ ผู้ที่เข้ามาร่วมในโครงการนี้ มีหลายด่านที่พวกเขาต้องเจอ เช่น ทำเวิร์คช็อปเพื่อการเข้าสังคม การแต่งตัว เรียนรู้เรื่องมารยาท บนโต๊ะอาหาร การเลือกไวน์ที่จะดื่มกับอาหารแต่ละชนิด แม้กระทั่งวันเสาร์ส่วนใหญ่ผู้ชายทุกคนมักจะปาร์ตี้ วันอาทิตย์แฮงค์ขึ้นมา ผู้ชาย Men’s Health ก็สามารถลุกขึ้นมาทำอาหารเพื่อสุขภาพให้หายแฮงค์ได้ นอกจากนี้ยังมีเข้าแคมป์ฝึกความอดทน อะไรแบบนี้ เป็นต้น เรียกว่า 4 เดือนเต็มๆ ที่เราจะหล่อหลอมผู้ชายคนนี้ให้เป็นสามีที่ดีของภรรยา เป็นพ่อที่ดีของลูกได้” บรรณาธิการหนุ่ม มากประสบการณ์ กล่าวย้ำ นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา บรรณาธิการที่ปรึกษา นิตยสาร Men’s Health กล่าวเสริมในฐานะหนึ่งในกรรมการตัดสินว่า การประกวดปีนี้มีคอนเซ็ปท์เพิ่มขึ้นคือ อยากให้ผู้ชายมีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้สาวๆ จับตามอง และเป็นการสร้างข้อคิดดีๆ ให้กับหนุ่มยุคใหม่ด้วย ซึ่งเพียงแค่การดูแลสุขภาพร่างกายอย่างเดียวคงไม่พอ จิตใจ ทัศนคติ ก็เป็นสิ่งสำคัญ หลังจากนี้ทั้ง 10 คนจะได้เข้าร่วมโครงการที่ทีมงานได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นอย่างดี ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงปลายเดือนตุลาคมที่เป็นรอบตัดสิน ทุกคนจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผู้ประกวดอย่างแน่นอน ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล ซึ่งได้รับการคำชมจาก บก.ชัชวิน ว่าเป็นหนุ่มต้นแบบของเวที Men’s Health กล่าวว่า ดีใจที่ได้มีโอกาสมาแชร์ประสบการณ์กับคนรุ่นใหม่ในครั้งนี้ สำหรับนิยามของ Men’s Health ในความคิดของเขาคือ ผู้ชายที่มีสุขภาพแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ นั่นคือสิ่งที่เวทีนี้ต้องการจะค้นหา “ผมคิดว่า ทัศนคติ วิธีคิด มุมมองในการใช้ชีวิต การมองโลก เป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าเราจะไปเผชิญกับอะไรก็ตาม มันจะมีวิธีคิดมีกระบวนการตัดสินใจ ถ้าเราเจอคนที่มีศักยภาพดีพอ แล้วผ่านการดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆ ของ Men’s Health เข้าไป ผมเชื่อว่าจะทำให้เขาเป็นผู้ชายที่มีศักยภาพและมีคุณค่ามาก ก็ขอแนะนำให้น้องเป็นตัวของตัวเอง คนเราต้องมีความเชื่อกับบางสิ่ง เช่น การใช้ชีวิต มุมมอง อย่างหนึ่งที่ผมคิดว่าเป็นสิ่งดีคือ เวทีนี้เราหาผู้ชายที่มีศักยภาพ สามารถเป็นตัวอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ในการดำเนินชีวิต ในการมองโลก เพราะว่าในที่สุดแล้ว สุขภาพกายที่ดีก็จะทำให้สุขภาพใจดีไปด้วย เวลาทำอะไรต่างๆ มันก็จะออกมาได้อย่างที่เราต้องการ และอีกอย่างหนึ่งที่อยากฝากคือ อยากเห็น สปิริตของคน ผมเชื่อว่าในความเป็นมนุษย์คนหนึ่งเราจะมีจิตวิญญาณที่แข็งแรง ถ้าคุณหาสปิริตของคุณเจอ ก็จะเป็นนักกีฬาที่ดีในทุกๆ เกมในชีวิตที่จะดำเนินต่อไป” นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม กล่าวในมุมมองของกรรมการตัดสิน มาดูกันว่าหนุ่มๆ ที่สามารถฝ่าด่านเข้ามาถึงรอบสุดท้าย Men’s Health Guys’ Challenge ทั้ง 10 คนนั้น มีใครกันบ้าง MH1 ฌาน-ณิชฌาน หรเวชกุล นักศึกษาวัย 23 ปี พี่ชายของ นิชคุณ นักร้องหนุ่มสุดฮ็อตแห่งวง 2 PM จากเกาหลี MH2 บาส-ธัชพล กสิกิจวรกุล อายุ 27 ปี ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว และกำลังศึกษาปริญญาโท MBA ด้าน Technology Management มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ MH3 คิม-กัลป์ เพชราภิรัชต์ อายุ 24 ปี นักธุรกิจหนุ่ม MH4 เอี่ยว-ปวราย์ นิลจันทร์ พนักงานบริษัทเอกชน อายุ 25 ปี MH5 มะตูม-คฑา ฉมาดล วิศวกรหนุ่มวัย 26 ปี MH6 เบิร์ด-โกวิท ประดับ นักศึกษาปริญญาโท ด้านบริหารการจัดการ อายุ 24 ปี MH7 พี-พีระรัชต์ โรจน์รุ่งทวี อายุ 27 ปี มัณฑนากรหนุ่ม MH8 ดิว-นนท์บดินทร์ ยาหมื่นไวย์ อายุ 20 ปี นักศึกษา MH9 บลูม-วรินทร ญารุจนนทน์ นายแบบ/ นักแสดง/ นักดนตรีอิสระ วัย 28 ปี MH10 ตั้ม-ณัฐธีร์ ภิญโญปิยวิศว์ อายุ 20 ปี นักศึกษาและประกอบธุรกิจส่วนตัว สามารถติดตามรายละเอียดของทั้ง 10 หนุ่มหล่อ เพิ่มเติมได้ในนิตยสาร Men’s Health และhttp://menshealth.truelife.com ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ศกนี้ ฌาน-ณิชฌาน หรเวชกุล MH1 วัย 23 ปี ถือเป็นผู้เข้าประกวดที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งเพราะเป็นพี่ชายของ “นิชคุณ” นักร้องบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอตวง 2 PM ตอนนี้เองเขาก็กำลังเดินตามรอยน้องชาย เพราะเป็นศิลปินฝึกหัดอยู่ที่ ไอเวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ “ผมเป็นคนสนใจในสุขภาพของตัวเองอยู่แล้ว เราก็ได้ฟิตเนสอาทิตย์ละ 3 ครั้ง พอดีพี่ที่บริษัทไอเวิร์คสฯ รู้ว่ามีโครงการนี้เลยส่งเข้ามาประกวดเพื่อจะได้มาเก็บเกี่ยววิธีการดูแลตัวเอง และปรับบุคลิกภาพให้ดีขึ้น ตกใจเหมือนกันพอรู้ว่าเราเข้ารอบสุดท้าย เพราะนึกว่าเขาจะคัดแต่คนตัวใหญ่ๆ เพราะฌานตัวเล็กมาก จึงดีใจที่มีโอกาสได้เข้ามา ส่วนการเตรียมตัวก็ไปเล่นฟิตเนสบ่อยขึ้นเพื่อตามให้ทันคนอื่น เพราะเขาเล่นกันมานานแล้ว แต่เราเพิ่งเริ่มได้ 3-4 เดือนเอง คงทำเท่าที่ตัวเองทำได้ แค่ให้เฟิร์มก็พอ ผมมองว่าหนุ่มในฝันของผู้หญิงน่าจะมีลักษณะรูปร่างหน้าตาดี ผิวพรรณสะอาด บุคลิกดี และต้องเป็นสุภาพบุรุษ ตอนนี้สิ่งที่ผมขาดน่าจะเป็นเรื่องหน้าตาผิวพรรณ คงต้องดูแลมากกว่านี้ รูปร่างก็ต้องฟิตอีกมาก แต่เรื่องบุคลิกภาพคงพอใช้ได้ ส่วนเรื่องสุภาพบุรุษผมว่าผมก็มีพอตัวอยู่เหมือนกัน ผมไม่ได้คาดหวังอะไรกับรางวัล ถ้าได้ก็ดี แต่ก็พยายามให้เต็มที่มากที่สุด ถ้าจบการประกวดไปแล้วคงได้อะไรหลายอย่างจากเวทีนี้ เพราะทุกอย่างที่เขาสอนมาสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงหมด” หนุ่มฌาน กล่าว ดิว-นนท์บดินทร์ ยาหมื่นไวย์ นักศึกษาหนุ่มหน้าใสวัย 20 ปี เล่าว่าเป็นแฟนประจำของนิตยสาร Men’s Health เพราะเป็นคนออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว พออ่าน Men’s Health ที่มีคำแนะนำเกี่ยวกับออกกำลังกาย จึงเหมือนมีแรงกระตุ้นที่เพิ่มขึ้น และเมื่อรู้ว่ามีการรับสมัครหนุ่ม Men’s Health Guys’ Challenge ก็เลยสนใจอยากลองดู “การเตรียมตัวเพื่อร่วมประกวด คงไม่มีอะไรมากเพราะผมก็ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เล่นฟุตบอล และวิ่งจ๊อกกิ้ง เป็นประจำ ทานอาหารครบ 5 หมู่อยู่แล้ว พอมาสมัครโครงการนี้ก็มีเข้าฟิตเนสบ่อยขึ้นบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีบำรุงอะไรเป็นพิเศษ ตอนแรกก็หนักใจที่เราต้องมาแข่งกับอีก 9 คน แต่เอาเข้าจริงแล้วผมคิดมันคือการแข่งกับตัวเองมากกว่า โดยเฉพาะเรื่องของวินัย ถ้าเราทำเราก็จะได้เอง อย่างผมตอนนี้ก็กำลังเรียนอยู่ด้วย ก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็น ส่วนบุคลิกแบบไหนที่น่าจะทำให้ผู้ชายเป็นหนุ่มในฝันของผู้หญิง ผมคิดว่าการเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด แต่ต้องดูแลเขาได้ และเราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยทั้งภายในและภายนอก ผมเชื่อว่าถ้าดูแลตัวเองได้ดี เราก็จะสามารถดูแลคนอื่นได้ดีเช่นกัน สำหรับตัวผมเองสิ่งที่ยังขาดอยู่คือ อยากได้บุคคลิกภาพที่ดี หุ่นที่ฟิตและเฟิร์ม ข้อนี้ผมว่าสำคัญนะ หลายคนอาจมองข้ามไป แต่ผมคิดว่าการมาร่วมโครงการจะช่วยสอนให้เราได้ออกกำลังกาย และบำรุงได้อย่างถูกวิธี ถ้าเรามีบุคลิกภาพที่ดี เราก็จะมีความมั่นใจ และทุกอย่างก็จะดูดีตามมา สิ่งที่ผมคาดหวังจากเวทีการประกวดครั้งนี้ คงเป็นเรื่องการออกกำลังกาย และการดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี ถ้าเราออกกำลังกายคนเดียวมันก็ออกไปเรื่อย แต่นี่เราได้มีโอกาสเรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์หรือผู้เชี่ยวชาญ ถ้าเกิดมีข้อผิด พลาดเราก็จะสามารถปรับได้ ส่วนอีกเรื่องคือรู้สึกดีที่ได้มาเจอพี่ๆ อีก 9 คนเพราะเขาโตกว่าเราทำให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างจากพวกเขา” ดิว-นนท์บดินทร์ กล่าว บลูม-วรินทร ญารุจนนทน์ ผู้เข้าประกวดที่มีรูปร่างหน้าตาโดดเด่นอีกคนหนึ่ง เผยว่า เพราะต้องการพัฒนาตนเองในหลายๆ ด้าน ทำให้ตัดสินใจมาสมัครโครงการนี้ และคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีในการทำให้ตนเองมีสุขภาพทั้งกายและใจที่แข็งแรงขึ้น “ผมก็พยายามออกกำลังกายมากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารเน้นสุขภาพ ส่วนนิยามของการเป็น "สุภาพบุรุษ" ในความคิดของผม คือมากกว่าแค่การเป็น "ผู้ชาย" หลักๆ เลยก็คือ ต้องมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักเป็น ไม่เจ้าชู้ ไม่ติดสิ่งเสพติด ไม่เล่นการพนัน ซื่อสัตย์ต่อความรัก และมีอารมณ์ขันครับ ตัวผมเองอยากมาเติมเต็มคุณสมบัติในเรื่องของความสมบูรณ์ของกล้ามเนื้อในหลายๆ ส่วนมากกว่าครับ ตอนนี้เท่าที่ดูๆ กิจกรรมต่างๆ ในการประกวดก็ไม่มีอะไรน่าหนักใจ เพียงแต่ต้องมีวินัย และเข้มแข็งต่อภารกิจก็จะลุล่วงไปได้ด้วยดีแน่นอน สิ่งที่ผมคาดหวังจากเวทีนี้คือ อยากเป็นสุภาพบุรุษที่แกร่งขึ้น สมบูรณ์แบบขึ้นในทุกๆ ด้าน ผมเชื่อว่าความแข็งแรงของบุรุษนั้นเห็นได้ด้วยตาจากภายนอก และสัมผัสได้ยิ่งกว่าจากเสน่ห์ที่ออกมาจากภายใน อย่างความคิด และคำพูด ซึ่งยังผลมาสู่การกระทำครับผม” เป็นความคิดเท่ๆ ของหนุ่มบลูมเขาล่ะ ส่วนเกณฑ์การตัดสิน เพื่อค้นหาสุดยอดหนุ่มหล่อดูดีทั้งสุขภาพกายและใจ ทั้ง 3 ตำแหน่งนั้น พิจารณาจากการให้คะแนนช่องทาง ต่างๆ ดังนี้ Men’s Health Guy Award พิจารณาจาก - คะแนนรวมจากการโหวตทั้ง 4 ช่องทาง 30% คือ http://menshealth.truelife.com, ใบโหวตจาก Fitness First ทั้ง 17 สาขา, ไปรษณียบัตรที่ติดชิ้นส่วนการโหวตจากนิตยสาร Men’s Health, และทาง SMS หรือ QR Code - การให้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 70% โดยพิจารณาจาก พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงของสรีระ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสุขภาพ และความสมดุลด้านจิตใจ 20 คะแนน และ พัฒนาการด้านสไตล์ การแต่งกาย และการดูแลตัวเอง 30 คะแนน, พัฒนาทางด้านสังคม ความสนใจต่อเรื่องรอบตัว 30 คะแนน Cool Guy Award พิจารณาจาก คะแนนรวมจากการโหวตทั้ง 3 ช่องทาง 40% คือ - http://menshealth.truelife.com, ใบโหวตจาก Fitness First ทั้ง 17 สาขา, ไปรษณียบัตรที่ติดชิ้นส่วนการโหวตจากนิตยสาร Men’s Health - การให้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 60% โดยพิจารณาจาก พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงของสรีระ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสุขภาพ และความสมดุลด้านจิตใจ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสไตล์ การแต่งกาย และการดูแลตัวเอง 20 คะแนน, บุคลิกภาพเป็นตัวของตัวเองที่เด่นชัด 40 คะแนน Innovative Guy Award พิจารณาจาก คะแนนรวมจากการโหวตทั้ง 3 ช่องทาง 40% - http://menshealth.truelife.com, ใบโหวตจาก Fitness First ทั้ง 17 สาขา, ไปรษณียบัตรที่ติดชิ้นส่วนการโหวตจากนิตยสาร Men’s Health - การให้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 60% โดยพิจารณาจาก พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงของสรีระ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสุขภาพ และความสมดุลด้านจิตใจ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสไตล์ การแต่งกาย และการดูแลตัวเอง 20 คะแนน, พัฒนาทางด้านความคิดใหม่ๆ ไอเดียใหม่ทางด้านเทคโนโลยีและดิจิตอล 40 คะแนน นอกจากนี้ยังมีช่องทางการโหวตหนุ่ม Men’s Health Guy Award เพิ่มขึ้นอีกคือ การโหวตโดยใช้โทรศัพท์มือถือ สแกน QR Code ของหนุ่มแต่ละคน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว เหมาะสำหรับคนรักเทคโนโลยี และความทันสมัยในยุคปัจจุบัน นิตยสาร Men’s Health ประเทศไทย เป็นนิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่สามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์ มีเนื้อหาครอบคลุมทุกเรื่องราวที่ผู้ชายสนใจใคร่รู้ ทั้งเรื่อง สุขภาพ, การออกกำลังกายและกีฬา, โภชนาการและการลดน้ำหนัก, เซ็กซ์และความสัมพันธ์, ไลฟ์สไตล์และการเดินทาง, หน้าที่การงานและความเครียด, แฟชั่นและการดูแลตัวเอง Men’s Health จึงเหมาะสำหรับผู้ชายที่เอาใจใส่และดูแลตัวเอง ทั้ง 10 หนุ่ม ที่ดูดีทั้งหน้าตาและบุคลิกภาพชนิดไม่มีใครเป็นรองใคร จะทำให้คณะกรรมการหนักใจขนาดไหน และใครจะมาแรงสุดๆ จนสามารถคว้าตำแหน่งสำคัญบนเวที Men’s Health Guys’ Challenge ไปครองได้สำเร็จนั้น ร่วมโหวตและรอลุ้นผลกันได้ปลายเดือนตุลาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit
แท็ก E 20   ลุย