เอไอเอส เซเรเนดจับมือ Teddy House มอบตุ๊กตาหมีให้ลูกค้าตลอดเดือนแห่งความรัก

ข่าวบันเทิง Wednesday January 31, 2007 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เอไอเอส
นางสาวอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการส่วนงานเอไอเอส เซเรเนดกล่าวว่า “การดูแลลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดนอกจากจะมอบบริการที่ประทับใจให้กับลูกค้าแบบใกล้ชิดอย่างต่อเนื่องแล้ว การมอบสิทธิพิเศษต่างๆที่ตรงกับความต้องการ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งความสนุกความบันเทิงในทุกเทศกาล เอไอเอส เซเรเนดก็ขอมีส่วนร่วมที่จะทำให้ลูกค้าของเรามีความสุข และในเทศกาลแห่งความรักในเดือนก.พ นี้เอไอเอส เซเรเนดได้จับมือกับ Teddy House มอบสิทธิพิเศษและกิจกรรมอบอุ่นน่ารัก ให้ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดรับฟรีทันทีตุ๊กตาหมี Beloved Bear จากTeddy Bear สำหรับ1000 ท่านแรกที่ใช้บริการสั่งซื้อดอกไม้ผ่านบริการ Flower and Gift Delivery 1148 และ *0007สำหรับลูกค้าระดับแพลทินัม และรับส่วนลด 10-20%ตลอดเดือนก.พ เมื่อซื้อตุ๊กตาหมีจากร้าน Teddy House ทั้ง 7 สาขา นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมสนุกๆ เชิญลูกค้ามาทำเวิร์คช้อป จับน้องหมีแต่งตัวให้อินเลิฟตามสไตล์คุณ ในวันที่ 10 - 11 ก.พ 50 ที่เอไอเอสเซเรเนดคลับทั้ง 4 สาขาสำหรับกิจกรรมนี้หากลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดสนใจ ต้องรีบสมัครด่วนเพราะรับจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันที่1 - 7 ก.พ 50 ฟังข้อมูลฟรีกด *915165 และพิเศษที่สาขาสยามพารากอนเราได้เชิญพี่น้องคนดนตรีอารมณ์ดี สินเจริญ บราเธอร์ มาสร้างเสียงเพลงขับกล่อมบรรยากาศอันโรแมนติค ในวันที่ 10 ก.พ เวลา 15.30 น. พร้อมกันนี้ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดยังมีวิธีส่งมอบความรู้สึกดีๆให้กันในวันสำคัญนี้ด้วยบริการดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody และเสียงเรียกเข้า Ring Tone ด้วยบทเพลงรักที่คัดสรรมาให้โหลดได้ฟรีไม่จำกัด
และในเดือนนี้นอกจากจะมอบความสุขผ่านตุ๊กตาหมีน่ารักแล้ว เรายังให้คุณได้มอบ
ความสุขให้คนที่คุณรัก ด้วยหนังสือในราคาพิเศษจากเอเชียบุ๊ค ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษในวันที่ 10 ก.พ ที่เอเชียบุ๊ค สยามพารากอน ร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปจัดดอกไม้ในเทศกาลวาเลนไทน์ โดยคุณสกุล อินทกุล ลูกค้าที่สนใจสมัครส่ง SMS พิมพ์ FS ส่งมาที่ 9822ในวันที่ 6 ก.พ พร้อมทั้งรับฟรีกาแฟหอมกรุ่น ในห้องผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ จากแบล็คแคนย่อนที่สนามบินเชียงใหม่ เบอร์เกอร์คิงที่สนามบินภูเก็ต และ coffee Ritazza สนามบินหาดใหญ่ สิทธิพิเศษดีดีแบบนี้เอไอเอส เซเรเนดจะยังคงมุ่งมั่นคัดสรรมาให้ลูกค้าเอไอเอส ได้มีความสุขกันอย่างไม่รู้จบต่อไป”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
ส่วนงานประชาสัมพันธ์เอไอเอส
จินรี ตัณมณี ,สุมนปีติ์ สังข์เงิน โทร 02 299 5813-4