บางไทร ฮอสปิเฮ้าส์ เชิญเยี่ยมชมโครงการเมืองสุขภาพดี พร้อมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารโครงการ “บางไทร ฮอสปิเฮ้าส์”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 6, 2007 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--พีเพิลมีเดีย
โครงการ “บางไทร ฮอสปิเฮ้าส์” เป็นโครงการที่ดำเนินงานโดย บริษัท บางไทร ฮอสปิเฮ้าส์ จำกัด ซึ่งได้จัดทำแผนงานเมืองสุขภาพดี (Wellness City) ที่พักอาศัยผู้สูงอายุที่มีบริการครบวงจรทั้งเรื่องการรักษาพยาบาล และการดูแลสุขภาพ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยในปี 2547 บริษัทฯ ได้เริ่มทำหมู่บ้านสำหรับผู้สูงอายุที่มีสุขภาพอ่อนแอ ภายใต้ชื่อ หมู่บ้านบางไทร ฮอสปิเฮ้าส์ ในปี 2549 ได้เริ่มโครงการ หมู่บ้าน เวลเนสโฮม สำหรับกลุ่มที่มีสุขภาพแข็งแรง ที่ต้องการบ้านที่มีบริเวณกว้างเป็นพิเศษ และปี 2550 ได้จัดสร้างโครงการ เนิร์สซิ่งโฮม ที่เน้นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องดูแลใกล้ชิด
และในปีนี้ บริษัทฯ ได้จัดโครงการพิเศษชื่อว่า โครงการลูกกตัญญู โดยจะเปิดรับสมัครลูกที่ต้องดูแลพ่อ หรือแม่ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดยต้องดูแลใกล้ชิดจนทำให้ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ มีฐานะครอบครัวยากจน ได้มีโอกาสทำงานใน บริษัทฯ ในตำแหน่งพนักงานดูแลผู้ป่วย โดยบริษัทฯ จะมอบสวัสดิการพิเศษ โดยการเลี้ยงดูพ่อหรือแม่ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นการช่วยให้ลูกกตัญญูได้มีโอกาสแสดงความกตัญญูและประกอบอาชีพได้ในคราวเดียวกัน
ดังนั้น เพื่อให้สื่อมวลชนได้เยี่ยมชม และทราบถึงความน่าสนใจของโครงการ รวมทั้งวิสัยทัศน์ของผู้บริหารโครงการฯ น.พ. บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ทางทีมงานจึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ เพื่อทำข่าว,สกู๊ปข่าว ในวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2550 เวลา 10:30-15:30 น. ณ โครงการ “บางไทรฮอสปิเฮ้าส์” อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
กำหนดการ
10:00 — 10:30 น. ขึ้นรถพร้อมกัน (รถออก 10.30 น.)
10:30 — 11:30 น. เดินทาง
11:30 — 12:00 น. ทีมผู้บริหารกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน
12:00 — 13:00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
13:00 — 13:30 น. เยี่ยมชมโครงการ “บางไทร ฮอสปิเฮ้าส์”
13:30 — 14:30 น. สื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ
น.พ. บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บางไทร ฮอสปิเฮ้าส์ จำกัด
14:30 — 15:30 น. เดินทางกลับ
** หมายเหตุ ทางผู้จัดงานได้จัดเตรียมรถตู้รับ — ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางแก่สื่อมวลชน โดยขึ้นรถพร้อมกัน บริเวณทางเข้าที่จอดรถ ห้างเซ็นทรัล(ลาดพร้าว) ด้านข้างโรงเรียนหอวัง
อาทิตย์/ปอนด์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.0-2704-7958 ต่อ 207 / 08-6408-5548